Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội

Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội

Đây là chương trình do Noo Phước Thịnh cùng ekip tổ chức để kỉ niệm chặng đường 8 năm ca hát và cảm ơn khán giả.

Đêm nhạc dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng với phần âm nhạc được phân chia theo những mảng màu và mạch cảm xúc khác nhau. Noo Phước Thịnh sẽ hát liên tục gần 30 ca khúc (tính cả những bản mash-up).

Không chỉ biểu diễn các ca khúc mới nhất Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh còn mang đến hầu hết những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong 8 năm ca hát đã qua.

Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh cùng các bạn trẻ hâm mộ – Ảnh: H.Q.M

Trong nỗ lực đem đến khán giả những cảm xúc mới, Noo Phước Thịnh sẽ làm mới một số ca khúc theo phong cách EDM, acoustic, thậm chí là pop rock và world music.

“Tôi hi vọng đây là những phần trình diễn gây bất ngờ cho khán giả cũng như tạo điểm nhấn cho liveshow. Cùng với đó, tôi sẽ phát huy thế mạnh về vũ đạo”, nam ca sĩ sinh năm 1988 nói.

Đêm nhạc không có khách mời là những ca sĩ đàn chị từng gắn bó như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên hay người bạn vốn thân thiết Đông Nhi, thay vào đó, Noo Phước Thịnh tạo cơ hội cho sự xuất hiện của dàn ca sĩ nhí từng là học trò của anh tại chương trình Giọng hát Việt nhí.

“Qua nhiều năm làm giám đốc âm nhạc và tham gia The Voice Kids, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ dễ dàng tạo nên sự kết hợp cho các phần trình diễn của tôi và các em”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội - Ảnh 2.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Ảnh: H.Q.M

Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu liveshow, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thẳng thắn cho biết trước khi nhận làm chương trình cho Noo Phước Thịnh với vai trò đạo diễn âm nhạc anh gần như không nghe nhạc của giọng ca Như phút ban đầu.

“Đôi khi không nghe nhiều lại là điều tốt. Bây giờ tiếp xúc với nhạc của Noo Phước Thịnh khiến tôi có thể dễ dàng mang những giai điệu cũ được làm mới đến khán giả”, Hồ Hoài Anh nói.

Nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm chia sẻ thêm: “Noo Phước Thịnh xuất phát điểm là một ca sĩ dành cho khán giả tuổi teen.

Nhưng bây giờ anh đã vượt qua hình tượng cũ được để trở thành một ca sĩ giải trí.

Với những bài hát đang có, Noo Phước Thịnh cho thấy bản thân có sự dung hòa về khán giả và mang màu sắc âm nhạc riêng”.

Nhìn nhận về thị trường âm nhạc hiện nay đang có nhiều bài hát bị cho là “thảm họa”, với ca từ nhảm nhí hoặc dung tục, Noo Phước Thịnh cho rằng:

“Phải công nhận thị trường âm nhạc hiện nay đã thay đổi. Đôi khi có những bài hát bị cho là không được đầu tư và mỗi lúc một “nhảm có đẳng cấp” hơn”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ anh từng có một thời gian lạc hướng, không biết theo phong cách âm nhạc nào.

“Khi đó tôi nghe nhạc nước ngoài nhiều để tìm cảm hứng. Nghe đến mức bão hòa, rồi không biết mình phải làm gì. Đến khi quay lại nghe nhạc Việt Nam thì thấy nhiều điều cũ”, anh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh tặng 20.000 vé cho liveshow ở Hà Nội - Ảnh 4.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh trong buổi giới thiệu liveshow – Ảnh: H.Q.M

Để có liveshow lớn tiếp sau đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 7 ca hát tổ chức năm 2016 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, Noo Phước Thịnh cho biết bên cạnh những khoản tài trợ, anh đã “cắm đầu đi diễn để có tiền làm show” và toàn bộ cát-xê anh kiếm được trong tháng 10 đều dồn hết cho liveshow lần này.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *