Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Nổ tại nhà máy nhiệt điện Ấn Độ, 16 người chết

Nổ tại nhà máy nhiệt điện Ấn Độ, 16 người chết

Nổ tại nhà máy nhiệt điện Ấn Độ, 16 người chết - Ảnh 1.

Xe cấp cứu chở nạn nhân vụ nổ tới bệnh viện – Ảnh: ANI/Twitter

Đài NDTV của Ấn Độ tối 1-11 đưa tin tai nạn xảy ra tại nhà máy do nhà nước điều hành ở Raebareli, bang Uttar Pradesh. Trong số người bị thương, rất nhiều người bị bỏng nặng.

Số người chết và người bị thương có thể còn tăng lên do nhiều người được tin là còn bị mắc kẹt bên trong. Lực lượng ứng phó thảm họa quốc gia (NDRF) đã được điều đến hỗ trợ cứu hộ.

“Hiện ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ những người bị thương được điều trị tốt nhất có thể, tất cả mọi nguồn lực đều được huy động để cứu giúp các nạn nhân”, Anand Kumar – một quan chức cảnh sát bang, nói.

Theo thông tin ban đầu, một ống nồi hơi tại nhà máy đột ngột phát nổ đã gây cháy lớn. Quả cầu bụi khổng lồ sau vụ nổ và cháy khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Theo báo địa phương, nhà máy trên được xây gần 30 năm, vụ nổ xảy ra tại tổ máy phát công suất 500 MW mới được đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm nay.

Hiện nhà máy đã bị đóng cửa. Thủ hiến bang Uttar Pradesh, ông Yogi Adityanath, đã chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, đồng thời thông báo khoản đền bù cho gia đình những người bị nạn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *