Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Niêm phong hơn 200 lô sạp dự án chợ Đầm để đòi nợ

Niêm phong hơn 200 lô sạp dự án chợ Đầm để đòi nợ

*** Error ***
Các sạp tại dự án Chợ Đầm bị niêm phong

Ngày 20-2, ông Nguyễn Xuân Hà – phó giám đốc ban quản lý dự án chợ Đầm – xác nhận việc khóa cửa, niêm phong các lô sạp tại dự án chợ Đầm là do EVNFinance cử đại diện từ Hà Nội vào thực hiện sau khi Công ty CP Sông Đà Nha Trang không thống nhất được một số vấn đề về việc trả nợ cho EVNFinance.

Ông Trịnh Quang Khải – đại diện của EVNFinance – cho biết lúc tiến hành niêm phong có khóa nhầm một số lô sạp của tiểu thương đã mua nhưng ngay sau đó thì công ty đã mở khóa, hủy niêm phong để trả lại các lô sạp ấy cho bà con.

Việc khóa cửa, niêm phong các lô sạp của dự án chợ Đầm là để thu hồi tiền nợ mà EVNFinance đã cho Công ty CP Sông Đà Nha Trang vay thực hiện dự án đã nêu. Cho đến nay, cả ông Hà và ông Khải đều cho biết toàn bộ hơn 200 lô sạp bị niêm phong không có lô nào đã bán cho tiểu thương.

Theo đại diện của EVNFinance, người mua các lô sạp đã bị niêm phong vẫn liên hệ với ban quản lý dự án của Công ty CP Sông Đà Nha Trang để làm thủ tục nhưng tiền mua lô sạp đều phải chuyển vào tài khoản của EVNFinance.

P.S.NGÂN

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *