Thứ Hai , Tháng Mười Hai 17 2018
Home / Tin tức / Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster

Marina Bay Sands Integrated Resort là một trong những công trình kiến trúc được thiết kế vô cùng độc đáo và đã sử dụng sơn Seamaster để tô điểm vào những nét nổi bật ấy. Đây là niềm tự hào của quốc đảo Sư tử Singapore cũng như niềm tự hào của Seamaster trên thị trường sơn châu Á.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 1.

Đến với thiết kế lấy thiên nhiên cây xanh làm gốc nên Vista Verde được phủ một mảng xanh của Seamaster vô cùng hài hòa tạo nên sự sống động trong từng căn hộ cũng như phủ kín cả tòa nhà.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 2.

Đặc biệt, CapitaLand một nhà đầu tư BĐS hàng đầu châu Á nên các tiêu chí và yêu cầu về chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Capitaland luôn chọn Seamaster là người đồng hành trong các dự án cao cấp tại Việt Nam như Krista, The Vista, Parcspring, Krisvue và Vista Verde.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 3.

Và công trình Krista là một trong những công trình thổi nguồn cảm hứng cho cảnh quan đô thị của Quận 2 và là một hình mẫu cho kỳ quan hoa lệ của Capitaland sử dụng dòng sơn nội thất 7800 Seatex Fight Mould cùng dòng sơn ngoại thất 9000 Weather care chống tảo và nấm mốc gấp 2 lần với độ bám dính và độ bền tuyệt hảo.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 4.

Các dòng Sơn Seamaster Singapore luôn có những đặc điểm chống lại các yếu tố của thiên nhiên như gió biển, nắng gắt, và mưa bão. Hưng Thịnh là một nhà đầu tư cũng là nhà thầu lớn đã tin tưởng chọn Seamaster cho công trình Melody Vũng Tàu.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 5.

Song song đó, Hưng Thịnh cũng đã chọn Seamaster là một trong những nhà thầu sơn chính cho các công trình như Sky Center, Florita,…

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 6.

Ngày 20-10-2017 tới đây, tại GEM Center sẽ diễn ra buổi Gala dinner kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác, tin tưởng và đồng hành cùng sơn Seamaster trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, buổi Gala được xem như là cột mốc đánh dấu 20 năm nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên trong suốt 20 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Seamaster trở thành công ty sản xuất, cung cấp và thi công các loại sơn, chất phủ ngoài đa dạng cho mọi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp với chất lượng tuyệt hảo.

Những tuyệt tác xanh sử dụng sơn Seamaster - Ảnh 7.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các chủ đầu tư như Capitaland, Hưng Thịnh, Képpeland, Nam Long, Gamuda… các nhà thầu lớn như Cofico, Hoa Binh, S.E.A… các tư vấn thiết kế như Ong & Ong, 360 degree, Surbana, Nagecco, HTT…cùng các đại lý lớn đồng hành cùng Seamaster trong suốt 20 năm qua và tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên Seamaster. Trong buổi tiệc Gala sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cùng những tiết mục nghệ thuật 3D hoành tráng để tạo nên một buổi tiệc Gala đáng nhớ của Seamaster.

Liên hệ Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam)

(số 16 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương). Tel: 0274 3756118.

Website: http://www.seamasterpaint.com.vn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *