Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Những nghệ sĩ Hàn đầu tiên đến TP.HCM trình diễn MAMA 2017

Những nghệ sĩ Hàn đầu tiên đến TP.HCM trình diễn MAMA 2017

Những nghệ sĩ Hàn đầu tiên đến TP.HCM trình diễn MAMA 2017 - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Seventeen

Seventeen là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên: S.Coups, Woozi, Hoshi, Mingyu, Wonwoo, Vernon, Seungkwan, Dino, Jun, DK, Joshua, Jeonghan và The8, ra mắt vào năm 2015.

Seventeen còn hoạt động theo ba nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ đảm nhận một lĩnh vực riêng: “nhóm Hip Hop”, “nhóm Vocal” và “nhóm Performance”.

Được biết đến với tên gọi “nhóm nhạc tự sản xuất”, các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc, sản xuất các bài hát cũng như biên đạo các vũ điệu.

[m_v] seventeen(세븐틴) – 울고 싶지 않아 (don’t wanna cry)

Mini album đầu tay của họ – 17 Carat đãtrở thành album Kpop xuất sắc nhất của năm tại Mỹ. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi 17 Carat là album của tân binh duy nhất được lọt vào bảng xếp hạng “10 Best K-pop Album of 2015” của Billboards.

Tiếp nối thành công đó, nhóm cũng phát hành album phòng thu mang tên Love&Letter (2016) và ba mini album khác: Boys Be (2015), Going Seventeen (2016) và A/1 (2017).

Những nghệ sĩ Hàn đầu tiên đến TP.HCM trình diễn MAMA 2017 - Ảnh 3.

Nhóm nhạc Wanna One

Trong khi đó, Wanna One là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên được thành lập bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế đình đám Produce 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet.

Những thành viên giành chiến thắng cuối cùng cũng như tên nhóm đều được chính khán giả bình chọn.

Đội hình cuối cùng của Wanna One bao gồm: Kang Daniel, Park Ji Hoon, Lee Dae Hwi, Kim Jae Hwan, Ong Seong Wu, Park Woo Jin, Lai Kuan Lin, Yoon Ji Sung, Hwang Min Hyun, Bae Jin Young, và Ha Sung Woon.

Bắt đầu quá trình quảng bá từ tháng 8-2017, họ đã cho ra mắt album đầu tay 1×1=1 (To Be One) với bài hát chủ đề: Energetic.

wanna one (워너원) – 에너제틱 (energetic) mv

Với chủ đề “Giao Thoa”, MAMA 2017 được tổ chức tại ba địa điểm khác nhau, gồm: Việt Nam (Nhà hát Hòa Bình, 25-11), Nhật Bản (Yokohama Arena, 29-11) và Hồng Kông (AsiaWorld-Expo, Arena, 1-12).

MAMA năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giao lưu, kết nối các nền văn hóa khác nhau thông qua những màn trình diễn đa dạng, đặc sắc từ binh đoàn nghệ sĩ quốc tế tài năng.

Như một phần của chủ đề mới, MAMA 2017 còn tôn vinh và mang đến cho các chuyên gia âm nhạc tên tuổi trong ngành giải trí một nơi để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và kiến thức của họ về âm nhạc tại “2017 MAMA Professional Categories (30-11, W Hong Kong)”

2017 MAMA Premiere in Vietnam bắt đầu mở bán vé vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ Việt Nam), thứ hai ngày 23-10 tại: ticketbox.vn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *