Chủ Nhật , Tháng Mười Một 18 2018
Home / Tin tức / Những căn hộ “made in Japan” trong tầm tay bạn

Những căn hộ “made in Japan” trong tầm tay bạn

Bên cạnh địa điểm, những điều kiện khác cũng mang tính quyết định giá trị của một dự án nhà ở chính là concept thiết kế, các tiện nghi lân cận, những dịch vụ đi kèm và không thể không nhắc đến thương hiệu và độ uy tín của chủ đầu tư. Những năm gần đây, với vô số dự án bất động sản được ra mắt, một số chủ đầu tư lớn trong nước đã tạo dựng được ấn tượng tốt với người dân có nhu cầu mua nhà.

Nhận thấy sự sôi động của thị trường bất động sản, một số chủ đầu tư nước ngoài lớn và có uy tín cũng bắt đầu ra mắt dự án tại Việt Nam. Những dự án này cũng nhận được sự quan tâm của không ít người Việt đang có nhu cầu mua nhà, sức nóng không hề thua kém các dự án do chủ đầu tư trong nước giới thiệu. Ông Hisashi Maki, giám đốc tập đoàn Fujiken Nhật Bản, gia nhập thị trường bất động sản tại Việt Nam từ năm 2014, lí giải nguyên nhân của xu hướng này.

Ông Hisashi Maki, giám đốc tập đoàn Fujiken Nhật Bản.
Ông Hisashi Maki, giám đốc tập đoàn Fujiken Nhật Bản.

Fujiken được thành lập gần nửa thế kỷ và cho đến nay đã trở thành một chủ đầu tư có tiếng tại Nhật Bản với những công trình chất lượng vững bền. Theo ông những yếu tố nào làm nên thương hiệu cho Fujiken tại Nhật?

Việc giám sát chặt chẽ các quy trình xây dựng, chất lượng của từng vật liệu xây dựng giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng của mỗi sản phẩm. Thêm vào đó, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng giúp cho các kỹ sư của Fujiken có hiểu biết và chuyên môn sâu rộng.

Ngoài yếu tố con người, chúng tôi luôn theo dõi sát sao nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn của người đi mua nhà để từ đó thực hiện những thay đổi phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu đó.

Với mục tiêu luôn mang đến những công trình chất lượng nhất cho khách hàng, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến để tăng cường chất lượng mà không phải tăng quá lớn về mặt chi phí cũng là cách thức làm việc giúp Fujiken được như ngày hôm nay.

Điều gì ở thị trường bất động sản Việt Nam đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và Fujiken nói riêng đưa ra quyết định đầu tư?

Việt Nam là đất nước có nền kinh tế đang phát triển, luôn tích cực chuyển mình với dân số trẻ và cần cù. Chúng tôi nhận thấy nhóm thu nhập trung và thượng lưu ngày một tăng lên, do đó, nhu cầu tìm mua nhà thuộc phân khúc cao cấp cũng theo đà phát triển

Chính vì vậy, Fujiken đánh giá Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư nước ngoài.

Theo ông, các công trình nhà ở tại Việt Nam cần những gì để hoàn thiện hơn, đặc biệt là đối với phân khúc cao cấp?

Về mặt thiết kế: Đảm bảo tận dụng tối đa công năng của căn nhà. Sở dĩ chúng tôi chú trọng vào việc này là do giá nhà đất ở Nhật rất cao, nên việc tận dụng không gian tối đa là điều người Nhật ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, yếu tố riêng tư cho người ở cũng được xem xét kỹ lưỡng.

Chất lượng xây dựng: Độ bền, công năng hiệu quả, tính an toàn

Địa điểm: Yên tĩnh, riêng tư nhưng thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dịch vụ quản lý: Để tạo nên một cộng đồng dân cư vững mạnh/ an toàn – tăng giá trị của căn nhà.

Hiện tại có dự án nào tại Việt Nam mà ông rất muốn chia sẻ không?

Trước mắt, chúng tôi có một dự án biệt thự cao cấp với số lượng cực kỳ giới hạn – 6 căn tại Long Biên và nhìn thẳng ra sân golf Long Biên. Và view biệt thự là không thời hạn, nếu như anh so sánh với các dự án khác thì chỉ có view sân golf trong 50 năm. Với vị trí đắc địa như thế và chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản đi kèm, tôi tin là dự án sẽ thu hút một lượng lớn khách có nhu cầu mua nhà. Hiện nay, dự án đã ở giai đoạn trao tay. Nếu các quý vị quan tâm, xin hãy truy cập vào fujikenvmirai.com để biết thêm chi tiết.

Dự án biệt thự cao cấp với số lượng cực kỳ giới hạn – 6 căn tại Long Biên.
Dự án biệt thự cao cấp với số lượng cực kỳ giới hạn – 6 căn tại Long Biên.

Trong tương lai gần, quý công ty đã có những chiến lược gì để tiến xa hơn trong thị trường bất động sản Việt Nam?

Chúng tôi hy vọng đưa được những kỹ thuật xây dựng đạt tiêu chuẩn của nước Nhật vào các dự án tại Việt Nam, nhằm quảng bá cho những sản phẩm nhà ở với các thiết bị Made in Japan (chất lượng) cùng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật.

Ngoài ra, việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam cũng được Fujiken chú trọng, nhằm mục đích phát triển lâu dài tại đây.

Thông tin chi tiết dự án VMirai:

Hotline: 093 468 7910/ 091 253 7989

Website: http://www.vmirai.com.vn / http://www.fujiken.kweb.vn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *