Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / Nhiều doanh nghiệp bất động sản thưởng Tết cao

Nhiều doanh nghiệp bất động sản thưởng Tết cao

Tết Nguyên đán đang cận kề, đây cũng là thời điểm mà nhiều doanh nghiệp đã công bố thưởng Tết cho người lao động, sau một năm làm việc vất vả.

Mới đây, Công ty Tư vấn đầu tư và quản lý doanh nghiệp Macconsult cũng công bố kết quả khảo sát lương, thưởng năm 2016. Khảo sát được thực hiện trực tuyến trên website với sự tham gia của 100.000 lao động thuộc 23 nhóm ngành nghề. Kết quả, bất động sản đã vượt qua ngành dược phẩm và tài chính để trở thành ngành dẫn đầu có mức lương, thưởng cao nhất năm qua.

Triển khai nhiều dự án lớn của công ty, bán được nhiều căn hộ cao cấp, những thành tích này của chị Thanh đã được tập đoàn ghi nhận. Cách đây hơn một tuần, chị là một trong 8 cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc đã được tập đoàn trao thưởng món quà Tết khá bất ngờ, mỗi người một chiếc ô tô trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Theo đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp bất động sản công bố thưởng Tết cao như ô tô, căn hộ, xe máy trăm triệu, hay các chuyến du lịch nước ngoài… Mức thưởng cao này cũng là chuyện dễ hiểu, bởi các giao dịch bất động sản năm qua vẫn giữ ở mức ổn định. Đặc biệt, việc thưởng Tết cao cho nhân viên được căn cứ vào thành tích của từng nhân viên đó trong một năm.

Theo Khánh Huyền – Lê Phức

VTV

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *