Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Nhất Nam Land: Triển khai dự án Elysia Complex City tại quận Hải Châu- Đà Nẵng

Nhất Nam Land: Triển khai dự án Elysia Complex City tại quận Hải Châu- Đà Nẵng

Dự án Elysia Complex City với quy mô 6,9ha, tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng, là một trong những khu đất có giá còn sót lại tại quận Hải Châu, quận trung tâm hàng đầu của TP. Đà Nẵng. Dự án thuộc khu đất trước đây là Trung tâm thể thao SHB Đà Nẵng của Tập đoàn SHB.

Sau khi sân vận động chuyển lên phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Công ty cổ phần đầu tư Landcom đã khai thác quỹ đất này để xây dựng một trong những khu đô thị phức hợp sang trọng hiện nay tại thành phố Đà Nẵng.

Dự án Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến đường lớn Thăng Long và đường Nguyễn Bình (quận Hải Châu) sở hữu vị trí liên vùng thuận lợi nối các tuyến đường huyết mạch của khu vực như quốc lộ 14B nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn, trục đường 2/9, nằm sát cạnh làng thể thao Tuyên sơn, siêu thị Lotte Mart, khu vui chơi giải trí ASIA park,…

Giao thông thuận lợi, bao gồm các quần thể tiện ích đẳng cấp nằm trong bán kính vàng từ 1 – 3km. Với mặt tiền sông trải dài gần 1km, Elysia Complex City là vùng đất có gió khí chan hòa giúp tận hưởng thiên nhiên gió trời, không gian sống yên tĩnh, trong lành và sang trọng, xứng đáng là nơi “đáng sống” của giới thượng lưu…

Nhà mẫu dự án Elysia Complex City.
Nhà mẫu dự án Elysia Complex City.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư Landcom hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và dịch vụ liên quan đến bất động sản. Landcom hiện đang chú trọng đầu tư và phát triển dự án Elysia Complex City tại Đà Nẵng và thời gian tới sẽ vươn ra nhiều khu vực khác trong cả nước.

Nhất Nam Land là một doanh nghiệp đã tạo dựng thành công thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về năng lực, nguồn nhân lực, tài chính và những dự án lớn về bất động sản… Trong năm 2016, Nhất Nam Land đạt đến 9 dự án thanh khoản, giao dịch thành công trên 1000 sản phẩm bất động sản. Liên tiếp thành lập thêm công ty, chi nhánh trực thuộc như: Tây Bắc Đà Nẵng – Quảng Nam – Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Đức, Tổng giám đốc Landcom chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng Nhất Nam Land nên đã chọn doanh nghiệp này phân phối cho dự án. Hai đơn vị đồng hành kết hợp nâng tầm thương hiệu. Sau buổi lễ sẽ triển khai thực tế dự án. Dự án này sẽ tạo quỹ nhà ở sang trọng, nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng”.

Ông Nguyễn Đức Tâm, Tổng giám đốc Nhất Nam Land chia sẻ: “Dự án Elysia Complex City chính là tâm huyết mà Landcom lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Landcom đặt niềm tin vào Nhất Nam Land là “tính toán” hết sức hợp lý bởi những gì chúng tôi đã làm được trong thời gian qua trên “thương trường” bất động sản. Với kinh nghiệm và cách làm của mình, chúng tôi tin tưởng dự án này chúng tôi sẽ hợp tác thành công và tạo đà cho nhiều sự hợp tác về sau. Đặc biệt, chúng tôi cùng mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối”.

Lễ ký kết này là sự kiện khẳng định Nhất Nam Land chính thức là đơn vị phân phối độc quyền dự án Elysia Complex City do Landcom làm chủ đầu tư. Trong thời gian sớm nhất, Nhất Nam Land sẽ phân phối mở bán dự án rộng rãi để mọi người cùng nhau hội tụ về một trong những dự án đẳng cấp tại quận trung tâm của thành phố “đáng sống” nằm bên bờ sông Hàn!

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *