Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Người xô xát với nhóm phóng viên là công nhân nhà máy rác

Người xô xát với nhóm phóng viên là công nhân nhà máy rác

Người xô xát với nhóm phóng viên là công nhân nhà máy rác - Ảnh 1.

Thượng tá Nguyễn Minh Sáng cho biết qua làm việc ban đầu, cơ quan điều tra đã triệu tập một người liên quan đến vụ việc.

Người này thừa nhận mình là công nhân đang hợp đồng thi công phần công trình hàng rào cho Nhà máy xử lý rác Tâm Sinh Nghĩa, đồng thời cũng thừa nhận có giật lấy thẻ nhớ trong máy quay phim của phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Long An.

Cùng ngày, ông Phạm Văn Dũng – giám đốc Đài phát thanh và truyền hình, chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Long An – cho biết Ban giam đốc Nhà máy xử lý rác Tâm Sinh Nghĩa đã đến thăm hỏi, gặp gỡ các phóng viên bị cản trở tác nghiệp trong vụ việc trên.

Đồng thời, Hội nhà báo Long An cũng đã có công văn đề nghị UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo các cơ quan chức năng kịp thời điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi ngăn cản, hành hung phóng viên khi đang tác nghiệp.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 27-9, 3 phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Long An, Báo Long An đang đi tác nghiệp về tình hình ô nhiễm gần Nhà máy xử lý rác Tâm Sinh Nghĩa (huyện Thạnh Hóa, Long An) thì bị một số người đến ngăn cản, xô xát, giật lấy thẻ nhớ trong máy quay của một phóng viên.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *