Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / ‘Người Sài Gòn bất đắc dĩ’ bán hơn 1.000 bản ngày ra mắt

‘Người Sài Gòn bất đắc dĩ’ bán hơn 1.000 bản ngày ra mắt

Người Sài Gòn bất đắc dĩ bán hơn 1.000 bản ngày ra mắt - Ảnh 1.

Tác giả Võ Đắc Danh (phải) tặng số tiền 176 triệu đồng – chi phí để làm chiếc cầu ở Đầm Dơi – Cà Mau – Ảnh: L.ĐIỀN

Mục đích phát hành sách để ủng hộ tiền xây chiếc cầu ở ấp Gành Hào, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau được tác giả Võ Đắc Danh chia sẻ trên Facebook cá nhân, và được đông đảo bạn bè trong và ngoài nước ủng hộ.

“Bạn bè mua vài quyển đến vài chục quyển, có người thấy giá bìa 200.000đ nhưng cứ đưa luôn 500.000đ, tính đến chiều qua thì tài khoản bán sách nhận hơn 100 triệu đồng cho số sách 400 quyển, thật quý cho những tấm lòng muốn ủng hộ công việc thiện nguyện thông qua phát hành sách như thế này” – nhà báo Võ Đắc Danh cho biết.

Tại buổi ra mắt sách, nhiều mạnh thường quân và bạn bè hay tin đã đến ủng hộ chương trình Vượt lên số phận tổng cộng 179 triệu đồng.

Tác giả Võ Đắc Danh cũng đã chuyển tượng trưng số tiền 176 triệu đồng cho đại diện Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau để xây cầu như kế hoạch; đồng thời ủng hộ 20% tiền phát hành sách cho quỹ Mô tô học bổng của nhà văn Nguyễn Đông Thức.

Số tiền bán sách còn lại sẽ dành để xây dựng chương trình Vượt lên số phận bằng hình thức trao học bổng cho các em học sinh có nguy cơ bỏ học do hoàn cảnh khó khăn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *