Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Tin tức / Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 1.

Trần Quang Thái và các cuộc hôn nhân cũ của ông

Ở tuổi thất thập cổ lai hy nhưng Trần Quang Thái vẫn tràn đầy hy vọng đối với tình yêu sau bốn cuộc hôn nhân đổ vỡ và vô số cuộc tình gãy gánh.

Mới đây, báo giới Hong Kong phát hiện Trần Quang Thái lặng lẽ đăng ký kết hôn với người phụ nữ 43 tuổi tên Thang Lợi Bình. Đối với thông tin này, Trần Quang Thái vui vẻ xác nhận: “Tôi muốn cho bạn gái một danh phận”.

Dù rằng tình sử của Trần Quang Thái đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí Hong Kong, nhưng việc ông kết hôn ở tuổi 73 vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

So với sự nghiệp diễn xuất từng một thời huy hoàng thì con đường tình của Trần Quang Thái cũng rực rỡ chẳng kém, ông đã có bốn cuộc hôn nhân và hai mặt con.

Trước khi gia nhập làng giải trí, Trần Quang Thái đã có một đời vợ, sau khi ông đầu quân vào Hãng Shaw đã gặp và yêu nữ diễn viên Doanh Doanh, hai người có một đứa con gái.

Năm 1997, Trần Quang Thái có con ngoài giá thú với nữ diễn viên Đài Loan Phương Di Trân, sau khi đứa con trai chào đời mãi 5 năm sau họ mới đăng ký kết hôn.

Năm 1982, Trần Quang Thái chính thức ly hôn với Doanh Doanh để cưới Phương Di Trân, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 8 năm đã tan rã.

Năm 1990, Trần Quang Thái cưới nữ diễn viên Triệu Đình Đình, đám cưới được diễn ra long trọng ở Hong Kong, đối với cuộc hôn nhân này ông từng bày tỏ sự tự tin, nhưng cũng không duy trì được bao lâu.

Sau khi Trần Quang Thái trở lại cuộc sống độc thân, ông còn bao nhiêu bóng hồng khác thì chẳng ai biết, chỉ biết rằng hai đứa con của ông đều không theo cha.

Trần Quang Thái là diễn viên võ thuật cùng thời với Địch Long và Khương Đại Vệ, thành danh với bộ phim Mã Vĩnh Trinh (1972) của đạo diễn Trương Triệt.

Từ năm 1971 đến cuối thập niên 1980, Trần Quang Thái đã góp mặt hơn 50 bộ phim, ngoài tác phẩm tiêu biểu Mã Vĩnh Trinh, ông còn được yêu thích trong các phim: Thích mã, Đại đao vương ngũ, Nhất đao khuynh thành, Phương Thế Ngọc và Hồng Hy Quan, Thiếu lâm đệ tử…

Chịu sự ảnh hưởng từ đạo diễn Trương Triệt, năm 1990 Trần Quang Thái thành lập Công ty điện ảnh Vy Khải, sản xuất các phim hành động hài hước như Tên trộm A Tinh, Máu trong gió, Điệp huyết phong vân…

Những năm gần đây, Trần Quang Thái mở võ quán và thỉnh thoảng tham gia diễn xuất với tư cách khách mời trong một số bộ phim hành động của điện ảnh Hong Kong.

Xem một số hình ảnh về Trần Quang Thái:

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 2.

Trần Quang Thái thời trẻ, ông gia nhập làng giải trí năm 1969, thành danh vào thập niên 1970 – Ảnh: kknews

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 3.

Năm 1972, Trần Quang Thái thành danh với bộ phim Mã Vĩnh Trinh (1972) do Trương Triệt đạo diễn – Ảnh: Sina

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 4.

Trong bộ phim Thích mã, đạo diễn Trương Triệt đã quy tụ cùng lúc ba tài tử nổi tiếng Khương Đại Vệ, Địch Long và Trần Quang Thái – Ảnh: kknews

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 5.

Trần Quang Thái từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Doanh Doanh, hai người có một đứa con gái – Ảnh: On.cc

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 6.

Năm 1997, Trần Quang Thái có con ngoài giá thú với nữ diễn viên Đài Loan Phương Di Trân – Ảnh: On.cc

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 7.

Năm 1990, Trần Quang Thái cưới nữ diễn viên Triệu Đình Đình, đám cưới được diễn ra long trọng ở Hong Kong – Ảnh: On.cc

Ngôi sao võ thuật Trần Quang Thái tái hôn ở tuổi 73 - Ảnh 8.

Những năm gần đây, thỉnh thoảng Trần Quang Thái vẫn tham gia diễn xuất với tư cách khách mời trong một số phim hành động Hong Kong – Ảnh: Sina.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *