Thứ Hai , Tháng Chín 24 2018
Home / Tin tức / Muay Thái lên phim ngắn Yêu đôi bờ của Đình Phước

Muay Thái lên phim ngắn Yêu đôi bờ của Đình Phước

[ĐÌNH PHƯỚC] Short Film “YÊU ĐÔI BỜ” – FULL HD

Với bộ phim ngắn ca nhạc Yêu đôi bờ, á quân Thần tượng bolero mùa đầu tiên Đình Phước khiến người xem ngạc nhiên khi thay đổi sang một hình tượng mạnh khỏe, trẻ trung hơn vẻ “trữ tình” thường thấy trong những sản phẩm âm nhạc trước .

Trong vai một võ sĩ Muay Thái, Đình Phước không chỉ giới thiệu đến người xem những nét đẹp trong môn võ này mà còn một câu chuyện phim thú vị, bất ngờ vào phút chót.

Phim ngắn Yêu đôi bờ được xây dựng trên nền nhạc ca khúc cùng tên do chính Đình Phước sáng tác. Đây là câu chuyện có thật được Đình Phước khắc họa nên ca khúc có nội dung khá đặc biệt, cũng là hiện tượng đã thành phổ biến công khai của xã hội hiện đại: tình yêu đồng tính.

Muay Thái lên phim ngắn Yêu đôi bờ của Đình Phước - Ảnh 2.

Ca sĩ Đình Phước tự tin giới thiệu sản phẩm đầu tay do công ty mình thực hiện

Bộ phim được êkip Wmedia thực hiện kịch bản và Vương Khang làm đạo diễn. Đình Phước cho biết đây cũng là sản phẩm đầu tiên do công ty của anh (Đình Phước Entertainment) thực hiện nên chắc chắn sẽ có những sơ sót.

Dẫu vậy, anh vẫn hi vọng với một sản phẩm được thực hiện bằng cả trái tim sẽ luôn được công chúng đón nhận.

Song song với MV Yêu đôi bờ, Đình Phước cũng cho phát hành album vol.11 Về với quê mình. Trong album này, ngoàii những bản bolero quen thuộc như: Hoa nở về đêm, Hoa mười giờ, Mưa rừng, Lạnh trọn đêm mưa..., Đình Phước cũng thể hiện các ca khúc trữ tình, nhạc xưa.

Dù có biệt danh là “hotboy bolero” nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng Đình Phước hợp với nhạc trữ tình, tiền chiến hơn là bolero vì giọng hát của anh trầm, đầy nội lực, khá tình cảm nhưng không đủ độ “mùi” và “ngọt” của bolero.

Vậy nên việc Đình Phước hát nhiều hơn các ca khúc trữ tình và cả những sáng tác mới, đặc biệt là những sáng tác của chính anh cũng là một bước đi mới của Đình Phước trong tương lai.

” Sau Yêu đôi bờ do chính tôi sáng tác và êkip của tôi cùng thực hiện, tôi sẽ tiếp tục với những sản phẩm âm nhạc mới mang dấu ấn cá nhân nhiều hơn nữa. chứ không chỉ hát đi hát lại những ca khúc đã thân quen” Đình Phước chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *