Thứ Ba , Tháng Mười 23 2018
Home / Tin tức / Một bảo vệ bị đâm chết tại quán Sườn nướng Cao Bồi

Một bảo vệ bị đâm chết tại quán Sườn nướng Cao Bồi

Ngày 27-10, Công an quận 2, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, điều tra truy xét liên quan đến cái chết của một bảo vệ tại quán Sườn nướng Cao Bồi (phường An Phú, quận 2) vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 27-10, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc tại quán trên xảy ra một vụ án mạng.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Hữu (23 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú tại quận 2). Nạn nhân Nguyễn Thanh Hữu là nhân viên bảo vệ của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam được phân công đến bảo vệ quán.

Theo chị H.T.A.N. (ngụ quận 5, tạm trú tại quán Sườn nướng Cao Bồi), khoảng 6h45 cùng ngày, chị ngủ dậy phát hiện bảo vệ Nguyễn Thanh Hữu nằm chết trên sàn nhà trong tư thế nằm ngửa, trên vùng đầu có rất nhiều máu. Chị N. nhanh chóng thông tin cho mọi người và trình báo công an.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nạn nhân bị đâm nhiều nhát trên vùng dưới mắt và gò má trái, trên cánh tay trái cũng có một vết đâm. Tại hiện trường, công an thu giữ được một con dao Thái Lan dưới sàn nhà (cách nạn nhân khoảng 15m) và một cái mền (cách nạn nhân khoảng 10m) bị thủng nhiều vết đâm. Bước đầu, công an nhận định nạn nhân bị đâm chết.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *