Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / MC Đỗ Phương Thảo xin lỗi về lùm xùm của Golf Queen 2017

MC Đỗ Phương Thảo xin lỗi về lùm xùm của Golf Queen 2017

MC Đỗ Phương Thảo xin lỗi về lùm xùm của Golf Queen 2017 - Ảnh 1.

Á hoàng 2 Jelly Thảo, Nữ hoàng Bùi Vân Anh và Á hoàng 1 Nguyễn Hải Anh (từ trái qua) – Ảnh: NVCC

MC Đỗ Phương Thảo viết trong thông cáo báo chí phát đi vào trưa 30-10:

“Trên tất cả là một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của cuộc thi, Golf Queen 2017 thật sự tạo ra làn gió mới đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, mang nhiều phụ nữ doanh nhân đến với golf hơn, gửi đến cộng đồng những câu chuyện kỳ diệu chạm đến cảm xúc của con người và khơi gợi sự nhân văn trong cuộc sống.

Với tôi, Golf Queen là cả một khát khao và ước mơ, tôi luôn mong muốn mang những ý tưởng sáng tạo và thử nghiệm nó. Tôi đã nỗ lực 200% để thực hiện ước mơ này!

Cuối cùng, tôi xin bày tỏ lời xin lỗi từ tận đáy lòng cho những hiểu lầm đáng tiếc, dù nó xuất phát từ điều gì thì sự cố này cũng đã gây tổn thương rất nhiều người, trong đó có các thí sinh, ban giám khảo, ê-kip đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn từ tất cả!”.

MC Đỗ Phương Thảo bị tố "gian lận" trong Golf QueenMC Đỗ Phương Thảo bị tố ‘gian lận’ trong Golf Queen

TTO – 7 nữ doanh nhân là 7 thí sinh của cuộc thi Golf Queen 2017 vừa có buổi gặp gỡ báo chí sáng 25-10 để tố MC Phương Thảo – trưởng ban tổ chức Golf Queen 2017

MC Đỗ Phương Thảo cũng cho hay trong vai trò là trưởng ban tổ chức, cô rất buồn về những hiểu lầm, những sự việc khách quan gây ra sự hiểu sai và mất đoàn kết giữa các thí sinh cũng như sự đánh giá chưa đúng đối với ban tổ chức.

Chính vì vậy, cô quyết định có những phản hồi để giải đáp những thắc mắc cho các thí sinh cùng công chúng. Trước hết, Golf Queen – Nữ hoàng Golf là một cuộc thi được công nhận về mặt pháp lý và được cấp phép.

Theo đó, cuộc thi Golf Queen 2017 được Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM cấp phép ngày 18-8-2017. Họp báo công bố thông tin Golf Queen 2017 được Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cấp phép ngày 7-9-2017.

Cô cũng cho rằng Golf Queen 2017 không phải là một cuộc thi nhan sắc mà là một format sáng tạo nhằm thổi làn gió mới giúp phong trào golf nữ phát triển. Vậy nên việc chọn “nữ hoàng” cũng không giống với việc chọn hoa hậu, không nặng về nhan sắc mà về nhiều kỹ năng khác nhau.

Phương Thảo cũng bác bỏ chuyện các thí sinh cho rằng kết quả không minh bạch. Trả lời Tuổi Trẻ Online về nhan sắc “có hạn” của nữ hoàng khiến nhiều thí sinh bức xúc, cô cho biết:

“Đây là cuộc thi truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân đến với thể thao nên chủ yếu là khuyến khích nữ doanh nhân chưa biết golf đến với cuộc thi để được học golf, được truyền đam mê và được tìm hiểu ý nghĩa của golf.

Tinh thần đam mê và cảm hứng theo đuổi golf được đặt lên hàng đầu. Người đoạt danh vị Nữ hoàng có nhiều tiến bộ khi đến với cuộc thi, có phần chia sẻ ý nghĩa của golf chạm được cảm xúc của nhiều người”.

MC Đỗ Phương Thảo xin lỗi về lùm xùm của Golf Queen 2017 - Ảnh 3.

MC Đỗ Phương Thảo, đồng thời là Á hậu cuộc thi Hoa hậu quý bà 2016 – Ảnh: NVCC

Về câu hỏi thí sinh đoạt giải Á hoàng Nguyễn Hải Anh, vì sao chỉ thi có hai ngày mà thắng giải, Phương Thảo giải thích:

“Vì Nguyễn Hải Anh đánh golf tốt. Cuộc thi diễn ra trong bốn ngày. Ngày sơ tuyển cô ấy được đặc cách vì đã có khả năng đánh golf tốt nên miễn xét duyệt trình độ.

Vòng 2 cô ấy thi không được điểm nào. Vòng 3 xuất sắc, đêm chung kết cũng xuất sắc nên được Á hoàng. Nếu cô này không bị điểm 0 vòng 2 đã có thể được Nữ hoàng rồi vì tất cả giám khảo đều chấm điểm rất cao về khả năng đánh golf, nói chuyện trước công chúng và vóc dáng.”

Về số tiền 35 triệu thu từ mỗi thí sinh tham gia, MC Đỗ Phương Thảo cho biết: “Để tiến hành tổ chức Golf Queen 2017 phải lo chi phí học golf, ăn uống trên sân golf qua các vòng, nơi ở trước đêm chung kết, chi phí tổ chức, chi phí PR cho các thí sinh, thu bài hát, sân thi đấu golf…

Tất cả các dịch vụ ăn uống đều đặt của sân Golf VN Golf and Country Club rất chất lượng nên chi phí cũng rất cao, cần sự chung tay từ các thí sinh tham gia.

Điều này đã được chia sẻ trước đó và các thí sinh tham gia đều đồng ý đóng khoản này vì ban tổ chức không thể gánh nổi từng đó chi phí.

Riêng việc chuyển tiền riêng cho trưởng ban tổ chức, bởi vì tôi là người đại diện pháp lý của đơn vị tổ chức cuộc thi và là người đầu tư chi phí tổ chức – nên việc nhận chi phí và nộp vào ngân sách công ty để tổ chức là điều hợp lý.

Cũng liên quan đến vấn để tiền nong, MC Đỗ Phương Thảo giải thích: “Việc đi từ thiện ở Củ Chi giúp đỡ cho 50 hộ nạn nhân chất độc da cam ngoài quà, gạo, còn tặng 30 triệu đồng cho quỹ nạn nhân chất độc da cam.

Phần đấu giá từ thiện đến hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được hết số tiền quyên góp nhưng đã hoàn trả chi phí hỗ trợ của nhà tài trợ Chervo, Áo dài Bích Hà và bức tranh của họa sĩ Trần Hồng Đức”.

Khi được hỏi về vấn đề không truyền hình trực tếp đêm chung kết như đã “tung tin” trước đó, Phương Thảo nói rằng một công ty truyền thông khác nhận phần này, ban tổ chức đang yêu cầu họ tường trình và xử lý: “Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm nghiêm túc về việc này và chân thành xin lỗi về một sự cố ngoài kiểm soát”.

MC Đỗ Phương Thảo xin lỗi về lùm xùm của Golf Queen 2017 - Ảnh 4.

MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ hợp đồng với công ty Khang Nam Media để truyền hình trực tiếp đêm chung kết – Ảnh: NVCC

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *