Thứ Năm , Tháng Mười Một 15 2018
Home / Tin tức / Lợi nhuận cao từ đầu tư dự án căn hộ cho thuê ở Mỹ

Lợi nhuận cao từ đầu tư dự án căn hộ cho thuê ở Mỹ

Nhà đầu tư Việt hiện nay có cơ hội để bước vào thị trường màu mỡ này ngay từ ViệtNam với sự hỗ trợ của USHome, công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hỗ trợ người Việt đầu tư BĐS và mua nhà tại Mỹ

Đầu tư vào bất động sản tại Mỹ không còn là vấn đề mới mẻ của các nhà đầu tư VN. Thực tế, theo báo cáo của Hiệp hội Quốc gia Chuyên viên địa ốc Mỹ (NAR), người Việt đã bỏ ra khoảng 3,06 tỷ USD từ tháng 4/2016 – 3/2017 để mua bất động sản tại Mỹ. Thế nhưng, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể đạt được lợi nhuận tốt.

Nhà đầu tư cần có kiến thức về thị trường Mỹ để tìm ra đâu là nơi đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất, mô hình đầu tư nào là hiệu quả nhất và quản lý bất động sản ra sao để tối ưu hoá lợi nhuận? Ngoài ra một điều rất quan trọng để đạt được lợi nhuận cao trong đầu tư BĐS tại Mỹ là vay được tiền từ ngân hàng với lãi suất thấp để 1 đồng vốn của mình có thể đi xa gấp 2,3 lần.

USHome mang đến giải pháp cho tất cả các tiêu chí trên, mở ra cánh cửa giúp các nhà đầu tư tiến thẳng vào Mỹ mà không cần rời khỏi Việt Nam.

Đâu là chìa khoá để “Đầu tư Multiple Family” ở Mỹ – không “cày” vẫn có lợi nhuận đều tay

Western Wealth Capital (WWC) là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê. Họ định vị thị trường nơi mà các yếu tố cơ bản dẫn dắt nhu cầu thuê nhà, bao gồm: tăng trưởng GDP, dân số và việc làm giúp tăng giá trị bất động sản và giá thuê nhà trong dài hạn. Hai thị trường màu mở để đầu tư chung cư căn hộ cho thuê hiện nay là Phoenix, Arizona và San Antonio, Texas.

Với kinh nghiệm 34 dự án tương tự với lợi nhuận trung bình 31%/năm, mô hình kinh doanh của WesternWealth là mua các chung cư chưa được sửa chữa và không được quản lý tốt, sau đó nâng cấp, quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê. Giá trị tài sản sẽ gia tăng theo thu nhập.

Nhờ uy tín của mình, WesternWealth sẽ đứng ra vay ngân hàng 65% tổng giá trị dự án và kêu gọi 35% vốn từ các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ là chủ sở hữu căn hộ, với tư cách pháp nhân là chủ công ty, WesternWealth là đơn vị quản lý. WesternWealth sẽ không nhận bất cứ lợi nhuận gì trước khi nhà đầu tư được hoàn vốn 100%.

Với phương châm tạo ra giá trị trước khi mua lại, WWC tăng nhanh thu nhập hoạt động ròng, giúp các nhà đầu tư sớm thấy thu nhập trên vốn chủ sở hữu và cảm thấy an toàn trong kinh doanh nhờ sự minh bạch về tài chính và kế hoạch điều hành hợp lý.

Greater Phoenix – một thị trường hội tụ đầy đủ tiềm năng giúp các nhà đầu tư gặt hái lợi nhuận cao.

Lợi tức đều đặn, hoàn vốn nhanh và lợi nhuận gấp đôi

“Lợi Tức đều đặn, Hoàn vốn nhanh và Lợi Nhuận gấp đôi” Đây là kim chỉ nam trong mô hình kinh doanh của WesternWealth. Tất cả 34 dự án thực hiện bởi WesternWealth đều có lợi nhuận trung bình 20-25%/năm, lợi tức ròng mỗi năm từ 6-9%, hoàn vốn 90-100% sau 4 năm, sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của mình trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức trung bình 8%/năm. Đặc biệt với 8 dự án đã kết thúc, các nhà đầu tư đã hưởng được lợi nhuận trung bình 31%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh đặt ra.

95% các nhà đầu tư của WesternWealth là người Mỹ và Canada. Tất cả các dự án của WesternWealth hầu hết đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Phần lớn các nhà đầu tư sẽ đăng ký trước, khi WesternWealth định vị được một bất động sản tốt, các nhà đầu tư này sẽ có cơ hội tham gia ngay. Với mỗi dự án huy động từ 5 – 10 triệu US, suất đầu tư sẽ đầy trong vòng từ 1-2 tuần.

Quy trình hoạt động của WWC.

Đặc biệt, vào ngày 22 và 25/11/2017 tới, các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án WesternWealth tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Ngoài ra tại hội thảo, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

“USHome có quá trình nghiên cứu rất kỹ trước khi làm việc với các đối tác. Chúng tôi từng từ chối một vài dự án của các công ty có vấn đề trong lịch sử hoặc công ty mới thành lập trong một thời gian ngắn, chưa hiểu rõ về uy tín của họ. Bề dày kinh nghiệm và uy tín cùng với sự điều hành minh bạch của chủ quản lý là những yếu tố quan tâm hàng đầu của USHome khi lựa chọn đối tác, với mong muốn giúp các nhà đầu tư VN bước vào thị trường bất động sản nóng nhất ở Mỹ một cách đơn giản và an toàn nhất”, bà Amy Dương, giám đốc USHome chia sẻ.

Hội thảo: “Đầu tư bất động sản lợi nhuận cao tại Mỹ, Đầu tư khu căn hộ tại san Antonio, Texas_tập đoàn Western Wealth Capital”

Thời gian: 9h-12h và 14h-17h

Thứ Tư 22 Tháng 11/2017 tại KS Melia, 44 Lý Thường Kiệt. Hà Nội

Thứ Bảy 25 Tháng 11/2017 tại KS Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, Q1, TPHCM

Đăng ký tham gia liên hệ: 090 278 3199 – 0901 428 966

Email: ushome@ushome.vn | Website: http://www.ushome.vn

VP HCM: Lầu 15, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

VP Hà Nội: Lầu 9, Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *