Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Lễ công bố dự án Cam Ranh Citygate – dấu ấn bất động sản nghỉ dưỡng đầu năm 2017

Lễ công bố dự án Cam Ranh Citygate – dấu ấn bất động sản nghỉ dưỡng đầu năm 2017

Có thể thấy, năm 2016 được xem là năm chứng kiến sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng, tại các thành phố biển như: Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc… trở thành tâm điểm của loại hình bất động sản nói trên với hàng loạt dự án nhà nghỉ dưỡng, khu du lịch được xây dựng với quy mô lớn việc này cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang là hướng đầu tư lớn của nhà các chủ đầu tư.

Theo dự báo của nhà môi giới, trong năm 2017 và những năm tiếp theo, với đà tăng trưởng sẵn có, nhiều nhà đầu tư lớn sẽ mở rộng đầu tư ở những vùng hiện chưa được khai thác mạnh.

Trong giai đoạn đầu tư căn hộ tai TP.HCM không còn mang lại tỷ suất sinh lợi cao, tính thanh khoản thấp thì nhà đầu tư bắt đầu có xu hướng chuyển dòng tiền sang đất nền ở các thành phố biển nhất là tại Nha Trang – Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc… nhờ vào đa phần các dự án đều có hạ tầng, giao thông và liên kết khu vực khá tốt và nhất là yếu tố “biển”, đây là điểm cực kỳ quan trọng trong việc chuyển hướng của đa số nhà đầu tư.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, vào ngày 16/1/2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo công bố dự án Cam Ranh Citygate và lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa chủ đầu tư – Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh với đối tác thiết kế là Công ty CP tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (SDesign) và hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) nhằm triển khai dự án du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh CityGate.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Công ty TNHH Câu Lạc Bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh với các đối tác, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác được chọn là nhà phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh CityGate và Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án.

Chia sẻ về dự án này, ông Lê Anh Đức cho biết “Chúng tôi mong muốn hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực bề dày kinh nghiệm về triển khai những dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador – một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, được biết đến với các công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa – Biểu tượng của Thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam), chúng tôi tin rằng ngài Salvador sẽ mang đến cho Cam Ranh CityGate mang đến một diện mạo mang tầm quốc tế cho dự án.”

Theo kiến trúc sư Salvador, điều kiện vị trí của dự án Cam Ranh CityGate rất phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chúng Tôi sẽ tận dụng những điểm mạnh của khu vực này để có thể tạo nên một quần thể du lịch đặc biệt thu hút và chưa từng có tại Nha Trang và Việt Nam.

Chủ đầu tư – Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập bởi một nhóm những nhà đầu tư. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108 ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều, dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage…và dự án Cam Ranh CityGate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại TP.HCM.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *