Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 15 2018
Home / Tin tức / “Kinh doanh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

“Kinh doanh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

Kinh doanh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 - Ảnh 1.

Theo ban tổ chức, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra ở các nước phát triển trên ba lĩnh vực chủ yếu là Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý.

Buổi tọa đàm nhằm giúp các ngân hàng và doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc cách mạng lần thứ tư, những cơ hội và thách thức ở tầm vĩ mô và vi mô từ đó giúp ngân hàng và doanh nghiệp có thể đưa ra những kế hoạch kinh doanh cụ thể để đối mặt với cuộc cách mạng công nghiệp này.

Đây cũng là dịp để các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm thành công trong ứng dụng công nghiệp 4.0 để cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, đồng thời tạo diễn đàn cho các nhà khoa học, các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp trao đổi, đề xuất những giải pháp tối ưu để kinh doanh thành công trong thời kỳ cách mạng công nghiệp mới.

Buổi tọa đàm tập trung thảo luận các nhóm vấn đề: Khái quát về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Phân tích và đánh giá những tồn tại các hệ thống ngân hàng, các dịch vụ tài chính và các doanh nghiệp Việt Nam trước thềm công nghiệp 4.0; Một số ví dụ điển hình về ngân hàng, dịch vụ tài chính đã thành công trong với công nghiệp 4.0; Đề xuất giải pháp trong đó tập trung vào giải pháp phát triển nguồn nhân lực đáp ứng cho công nghiệp 4.0.

Đồng thời tại buổi tọa đàm, vấn đề đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu của cuộc cách mạng này cũng được đại diện của Đại học Saint Francis Hoa Kỳ chia sẻ.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *