Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Khởi tố nghi phạm đánh bác sĩ trọng thương

Khởi tố nghi phạm đánh bác sĩ trọng thương

Khởi tố nghi phạm đánh bác sĩ trọng thương - Ảnh 1.

Nghi phạm Hải (giữa) vừa bị Công an thành phố Đồng Hới khởi tố vì hành hung bác sĩ – Ảnh: T.L.

Ngoài ra, Công an thành phố Đồng Hới cũng cho biết đang tiếp tục củng cố chứng cứ để làm rõ hành vi hành hung người khác của Hải, sau đó tiếp tục khởi tố bổ sung.

Hai thanh niên đi cùng Hải tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới là Phan Hoàng Diệu (26 tuổi, trú phường Hải Thành) và Nguyễn Trung Thông (33 tuổi, trú phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới) cũng đang bị cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 20h tối 23-10, khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân bị tai nạn giao thông tên Y Giang Long, quê Gia Lai.

Trong khi bác sĩ Trần Văn Sơn – phó khoa cấp cứu bệnh viện – cùng 4 điều dưỡng băng bó cho người bị tai nạn thì xuất hiện một nhóm ba thanh niên là bạn của Long đến.

Nhóm này gọi người xảy ra va chạm giao thông với Long là ông Lê Trần Minh Tâm (cán bộ Công an tỉnh Quảng Bình) ra ngoài và đánh ông Tâm.

Thấy vậy, bác sĩ Sơn chạy ra can ngăn và hỗ trợ, cấp cứu ông Tâm thì bị Lê Minh Hải và hai thanh niên này lao vào hành hung gây thương tích nặng, rách giác mạc mắt. Ông Tâm cũng bị hành hung giập hốc mắt, phải chuyển ra Hà Nội điều trị.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *