Thứ Năm , Tháng Mười Hai 13 2018
Home / Tin tức / Kéo tàu cá vô chủ bị chìm vào bờ

Kéo tàu cá vô chủ bị chìm vào bờ

Kéo tàu cá vô chủ bị chìm vào bờ - Ảnh 1.

BĐBP Đà Nẵng và tàu của ngư dân tiếp cận tàu cá vô chủ bị chìm trên biển. Ảnh: BĐBP Đà Nẵng cung cấp.

Sáng 8-10, Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng cho hay vừa kéo thành công một tàu cá bị chìm trên biển về cảng Trạm Kiểm soát BP Mân Quang (Đồn BP Sơn Trà).

Thông tin ban đầu vào ngày 7-10, Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng nhận được tin báo của ông Nguyễn Đợi (trú tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) thuyền trưởng tàu cá ĐNa 90645, cho biết có một tàu bị chìm trên biển và đề nghị cứu hộ tàu cá trên.

Ông này thông tin vào đêm 6-10, khi tàu cá của ông đang hoạt động trên vùng biển cách Đà Nẵng khoảng 71 hải lý về hướng Đông Bắc và 26 hải lý về hướng Bắc Tây Bắc, thì phát hiện một tàu cá bị chìm nhưng chưa rõ số hiệu. Tàu cá của ông Đợi đã cùng với tàu cá mang số hiệu ĐNa 90382 của ông Phạm Văn Phú (trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) đang hoạt động gần đó kiểm tra phương tiện bị chìm, đồng thời thông báo cho lực lượng BĐBP Đà Nẵng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Bộ Chỉ huy BĐBP đã chỉ đạo các đơn vị hướng dẫn 2 tàu cá tàu ĐNa 90382 và ĐNa 90645 lai kéo, đồng thời điều động tàu BP 089801 cùng với 10 cán bộ, chiến sĩ trực tiếp ra hỗ trợ lai kéo phương tiện bị chìm trên vào bờ.

Hiện Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng đang tiến hành thông báo để tìm chủ sở hữu và xác minh nguyên nhân vụ việc.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *