Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ - Ảnh 1.

Đại diện Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea trong lễ tôn vinh

Trải qua 6 năm thành lập và phát triển, với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Spa – Thẩm mỹ, vươn lên trở thành một trong 5 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu nhất của cả nước năm 2017. Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt trong ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và trong điều trị chuyên sâu các vấn đề về Giảm béo và Làm trắng da nói riêng.

Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea xuất sắc được xướng tên ở Top 5 hạng mục “Thương hiệu, Dịch vụ Uy tín về Giảm béo và làm trắng da tiêu biểu năm 2017”. Đây là hạng mục giải thưởng được trao với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa, thẩm mỹ thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ - Ảnh 2.

Bà Tạ Mai Phương (CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea)

Bà Tạ Mai Phương, Giám đốc thương hiệu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh và nhận được bằng chứng nhận Thương hiệu, Dịch vụ uy tín, tiêu biểu năm nay. Đây là giải thưởng uy tín trong ngành Spa, thẩm mỹ với hệ thống đánh giá theo tiêu chuẩn đặc biệt và chất lượng nhất. Giải thưởng lần này tiếp tục là sự ghi nhận cho thành quả xứng đáng của chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khách hàng mỗi ngày”.

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ - Ảnh 3.

Bằng chứng nhận TOP 5 Thương hiệu và Dịch vụ uy tín về Giảm béo và Làm trắng da

Được định vị là một Spa cao cấp với 2 cơ sở (Hà Nội – TP.HCM) cùng hệ thống phòng trị liệu đặc trưng kết hợp cùng máy móc Công nghệ cao hiện đại cùng đội tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm… Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt cùng sự hài lòng tuyệt đối.

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ - Ảnh 4.

Cúp chứng nhận TOP 5 Thương hiệu và Dịch vụ uy tín về Giảm béo và Làm trắng da

Liên tục cập nhật những công nghệ mới, hiện đại từ các nước lớn trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức… Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea đã trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy được nhiều ngôi sao hạng A, chính khách và hàng triệu chị em phụ nữ khác tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Cũng trong dịp này, Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea tri ân khách hàng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 ưu đãi đến 60% tất cả các dịch vụ cho khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea

Hà Nội

– Địa chỉ: 92C Tô Hiến Thành, Q.Hai Bà Trưng

– Địa chỉ: 47 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.Hai Bà Trưng

– Điện thoại: 0129 530 9999 – 02433 990 999

TP.HCM

– Địa chỉ: 137 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, quận 1

– Điện thoại: 028 73005638 – 7300 5639

Hotline: 093 193 6996

Website: www.vienthammyjkorea.vn

Fanpage: www.facebook.com/vienthammyjkorea

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *