Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Huy động 100 người tìm nạn nhân bị vùi lấp tại Bắc Trà My

Huy động 100 người tìm nạn nhân bị vùi lấp tại Bắc Trà My

Huy động 100 người tìm nạn nhân bị vùi lấp tại Bắc Trà My - Ảnh 1.

Thông tin với Tuổi Trẻ Online, sáng 6-11, ông Huỳnh Ngọc Thiệu, phó ban chỉ huy Phóng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, cho biết đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong 4 nạn nhân bị vùi lấp mất tích tại quả đồi ở thị trấn Trà My, Bắc Trà My.

Hai người được xác định là một nam, được tìm thấy lúc 4g10, và một nữ, được tìm thấy 5g sáng

Lực lượng chức năng đã điều động 1 xe múc và hơn 100 người để tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Hiện còn 2 nạn nhân mất tích, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, lúc 19h tối 5-11, nguyên quả đồi sạt lở xuống một nhà dân tên Bình tại khu vực giáp thôn Đàn Nước và Mậu Cà, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My khiến nhiều người bị vùi vấp.

Hậu quả đã khiến 8 người bị vùi lấp dưới đất đá nhưng lực lượng đã cứu được 4 nạn nhân ra ngoài và cấp cứu tại bệnh viện. Còn 4 người bị vùi lấp ở dưới đất đá chưa tìm thấy tung tích- ông Thiệu nói.

Sạt lở đất ở Bắc Trà My, vùi lấp 8 ngườiSạt lở đất ở Bắc Trà My, vùi lấp 8 người

TTO – Mưa lớn, hàng trăm mét khối đất đá đổ xuống đã vùi lấp 8 người dân ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam. 4 người được cứu, 4 người còn lại gồm 1 người đàn ông lớn tuổi, 2 phụ nữ và 1 trẻ em chưa thấy tông tích,.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *