Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Hung thủ vụ xả súng tại Texas có tiền sử hành hạ trẻ em, động vật

Hung thủ vụ xả súng tại Texas có tiền sử hành hạ trẻ em, động vật

Hung thủ vụ xả súng tại Texas có tiền sử hành hạ trẻ em, động vật - Ảnh 1.

Thắp nến cho những nạn nhân đã ngã xuống trong vụ xả súng tại Texas. Ảnh Reuters.

Năm 2012, khi đang phục vụ trong không lực Hoa Kì đóng tại New Mexico, Kelley phải ra tòa án binh và bị kết án một năm tù vì bạo hành vợ và con riêng của vợ. Người xét xử vụ án, thẩm phán không lực Hoa Kì nói Kelly đã đánh bể đầu con trai riêng của vợ.

Hai năm sau đó, Kelley lại bị tố cáo hành hạ động vật khi người hàng xóm thông báo với cảnh sát nhìn thấy Kelley đấm dã man con chó bên ngoài ngôi nhà của anh ta. Vụ việc được xếp lại khi Kelley đồng ý trả tiền phạt.

Các vấn đề về hành vi của hung thủ gây ra vụ thảm sát thậm chí đã bắt đầu từ trước. Một người bạn gái cũ, cô Brittany Adcock, cho biết Kelley có liên quan đến các vụ quấy rối, rình mò gần một thập kỷ trước.

Trong bốn tháng quen biết, Kelley đã quấy rối cô bằng các cuộc gọi giấu số gọi đến, nhiều năm sau đó vẫn còn gửi tin nhắn trên facebook từ các tài khoản ảo cho cô.

Lần cuối cùng Kelley liên lạc với cô Adcock là 6 tháng trước qua Facebook, và đã gửi tấm hình một cô gái ở trần mà có thể tên này cho rằng đó chính là Adcock.

Các bạn cùng lớp từ quê nhà Texas của Kelly mô tả người này một “kẻ cô đơn” ngày càng trở nên phiền phức từ khi còn là một thiếu niên.

Ngày 6-11, các nhà chức trách rằng các vấn đề gia đình có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ thảm sát. Kelly đã gửi những tin nhắn đe doạ tới mẹ vợ, người thỉnh thoảng tham dự lễ tại Nhà thờ First Baptist ở Sutherland Springs nhưng lại không có mặt trong buổi lễ ngày chủ nhật khi hung thủ ra tay.

Kelley đã phục vụ không lực Mỹ và li dị người vợ đầu tiên năm 2012, cùng năm đó người này bị ra tòa án binh. Năm 2014, Kelley lấy vợ là Danielle Shields ở Texas, và họ sống ở Colorado Springs trước khi chuyển New Braunfels.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *