Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / Huế Green City: “Khai lộc tân xuân – Nhận vàng may mắn”

Huế Green City: “Khai lộc tân xuân – Nhận vàng may mắn”

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận ngay 01 chỉ vàng SJC cho mỗi giao dịch đặt cọc thành công các sản phẩm thuộc dự án Huế Green City (mặt tiền Tỉnh lộ 10, Tp Huế).

Huế Green City là dự án thuộc quỹ đất liền kề trung tâm thành phố, tọa lạc ở một vị trí lý tưởng: mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, kết nối thẳng trục đường sầm uất Phạm Văn Đồng, liền kề trường phổ thông quốc tế Huế Star, viện sinh học – Đại học Huế, trường nghiệp vụ thuế…

Dự án có quy mô lên đến 62ha, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 23,7%, hơn 76% quỹ đất dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích.

Đây cũng là 1 trong những dự án duy nhất có hạ tầng, hệ thống điện âm hoàn chỉnh, tiện ích nội khu đầy đủ như công viên cây xanh, hồ sinh thái, bãi đậu xe rộng rãi… Ngay trong giai đoạn triển khai dự án, đã có hơn 200 sản phẩm được khách hàng giao dịch thành công và xây dựng thành nhà ở cũng như nhà phố thương mại, hình thành một nơi sống sầm uất và nhộn nhịp.

Đặc biệt, giá đất tại Huế Green City đang ở mức hợp lý so với thị trường, chỉ từ 435 triệu/nền với đầy đủ các trục đường quy hoạch từ 6m, 7m5, 10m5 đến 24m, diện tích đất đa dạng từ 105m2 đến hơn 200m2.

Ngoài chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại Huế Green City, Đất Xanh Miền Trung cũng áp dụng chính sách “Mua đất nhận vàng” cho những khách hàng mua đất nền biệt thự thuộc dự án khu đô thị An Cựu city trong dịp đầu năm 2017.

Dự án Huế Green City mặt tiền trục đường 36m - Tỉnh lộ 10 đã được đầu tư xây dựng thành dãy phố thương mại sầm uất (Hình ảnh thực tế tháng 01/2017).
Dự án Huế Green City mặt tiền trục đường 36m – Tỉnh lộ 10 đã được đầu tư xây dựng thành dãy phố thương mại sầm uất (Hình ảnh thực tế tháng 01/2017).

Theo các chuyên gia bất động sản, năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm tăng trưởng ổn định của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Nợ xấu ngân hàng đang được xử lý tốt, lãi suất vẫn có xu hướng giảm là những yếu tố vĩ mô tích cực để người ở và các nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng vào thị trường địa ốc.

Chính vì vậy, với danh tiếng nhà đầu tư, chất lượng sản phẩm, cảnh quan độc đáo và các tiêu chuẩn vượt trội về hệ thống tiện ích, Huế Green City là dự án mang lại cơ hội đầu tư tốt trong dịp đầu năm 2017.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *