Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Hơn 120 sản phẩm đất nền Hoàng Phú Nha Trang được đặt cọc

Hơn 120 sản phẩm đất nền Hoàng Phú Nha Trang được đặt cọc

Ông Phạm Việt Đức Giám đốc LinkHouse Nha Trang – Đại diện Tổng đại lý phân phối chính thức sản phẩm cho biết, đây là sự kiện được thị trường bất động sản Nha Trang đón chờ từ lâu. Lễ mở bán thu hút hơn 100 nhà đầu tư địa phương và hàng trăm khách hàng đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tham gia khiến hội trường lớn của Nha Trang Palace Hotel chật kín.

Với lợi thế giáp biển, trải dài lưng chừng núi Cô Tiên, Hoàng Phú Nha Trang không chỉ mang đến phong cách Bắc Âu nhẹ nhàng và tinh tế mà còn đem lại những giá trị nhân văn sâu sắc bằng hàng loạt tiện ích cao cấp.

Theo ông Phạm Việt Đức, dự án không chỉ hấp dẫn ở vị trí từ đồi cao ôm trọn tầm nhìn biển, uy tín của Chủ đầu tư, mà còn được đánh giá cao về mặt pháp lý, đặc biệt sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Thanh Châu và Ngân Hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam CN Nha Trang là yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.

Cũng trong sự kiện này, Chủ đầu tư Thanh Châu cũng đã công khai Giấy CN Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất của từng khu để khách hàng có thể xem trực tiếp tại buổi mở bán. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực kỳ hợp lý là có thể sở hữu đất nền biệt thự cao cấp với nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Khách hàng tham khảo Giấy CN Quyền Sử Dụng Đất và Tài Sản Gắn Liền Với Đất của dự án.

Chia sẻ về dự án, ông Trình Hữu Triết – Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án hình thành một phong cách sống mới tại Nha Trang, xây dựng Hoàng Phú thành khu dân cư mang định hướng giáo dục, văn minh và nhân văn. Vì vậy các công trình tiện ích nội khu được xây dựng xoay quanh mục tiêu này để phục vụ cộng đồng cư dân Hoàng Phú.”

“Hiện nay, dự án đang có rất nhiều khách hàng quan tâm và đang trong quá trình hoàn thành thủ tục mua bán, điều này giúp chúng tôi đạt được kỳ vọng đã đề ra khi Chủ đầu tư hết lòng hỗ trợ những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng không thể tốt hơn trong dịp này.” Ông Đức phát biểu thêm.

Đại diện ban tổ chức trao giải thưởng may mắn cho khách hàng.

Tại sự kiện, chỉ trong vài giờ, số lượng đất nền nhà phố, biệt thự đã giao dịch thành công hơn 90% số lượng sản phẩm. Theo ông Phạm Quang, một trong những khách hàng đã đặt cọc sở hữu đất nền biệt thự cho biết, chính quần thể công trình dành riêng cho trẻ em hiện đại, đẳng cấp và văn minh được Chủ đầu tư Thanh Châu phát triển đồng bộ là những yếu tố vượt trội tạo nên lợi thế so với các dự án trên cùng địa bàn, đó là lý do giúp ông tin tưởng và mong muốn trở thành cư dân Hoàng Phú.

Sản phẩm vượt trội, ưu đãi hấp dẫn, không gian sống đẳng cấp, Hoàng Phú Nha Trang đã dần hoàn thiện cùng những tiện ích được hàng ngàn người tiếp nhận và đến check-in, chỉ sau khoảng 9 tháng miệt mài triển khai. Cùng với con số ấn tượng trong sự kiện ngày 13/08, dự án đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Nha Trang. Và chắc chắn rằng, các khách hàng, nhà đầu tư tiên phong sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu dự án Hoàng Phú Nha Trang trong thời điểm này.

Thông tin dự án:

Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú Nha Trang

Tổng đại lý phân phối: LinkHouse Nha Trang

Hotline: 0916 247 567.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *