Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Học Trung học công lập Mỹ với ISE

Học Trung học công lập Mỹ với ISE

Học Trung học công lập Mỹ với ISE - Ảnh 1.

Điều kiện dễ thở

Để thuận lợi và làm việc trong môi trường lao động Quốc tế, nhiều gia đình lựa chọn định hướng cho con theo con đường du học. Điều đáng chú ý, để làm quen, tránh bỡ ngỡ và có điều kiện tiếp xúc với giáo dục hiện đại, ngay từ giai đoạn trung học nhiều học sinh đã được “gửi” đi nước ngoài để học tập. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều chương trình du học các nước như Anh, Mỹ, Nhật cho học sinh trung học. Để lựa chọn chương trình học phù hợp với chi phí, uy tín cũng không hề đơn giản.

Thông tin từ tổ chức International Student Exchange (ISE) – đơn vị chuyên cung cấp học bổng trung học công lập Mỹ cho học sinh Việt Nam cho biết, chỉ cần học sinh thuộc nhóm đối tượng học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, học lực khá trở lên, khả năng tiếng Anh tốt, năng động tự tin, có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm tốt sẽ thuộc đối tượng ưu tiên hưởng mức phí chương trình thấp $8,990.

Được biết, chương trình được chính phủ Mỹ tài trợ, được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982, mức phí ưu đãi này cũng nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập tổ chức.

Theo đơn vị này, với tỷ lệ visa thành công cao (trên 95%) cùng chi phí hợp lý, chương trình Học bổng Trung học Công lập (THCL) Mỹ luôn là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam hàng năm khi quyết định du học Mỹ.

Học Trung học công lập Mỹ với ISE - Ảnh 2.

Tổ chức uy tín – 35 năm hình thành và phát triển.

Có mặt tại Việt Nam từ 2001, tổ chức International Student Exchange (ISE) cho biết mình là nhà cung cấp Chương trình Học bổng THCL Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Vượt ra ngoài ranh giới Mỹ, cùng đội ngũ các nhà điều hành chuyên nghiệp từ hơn 100 văn phòng đại diện trên thế giới, ISE cho biết đã khẳng định uy tín tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 35 năm xây dựng.

Với phương châm tạo ra điều khác biệt, nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức bằng môi trường văn hóa đa sắc tộc và nền giáo dục tiên tiến, hàng năm ISE đã trao cơ hội cho gần 3000 học sinh quốc tế đến Mỹ học tập, trong đó có hơn 200 học sinh từ Việt Nam. ISE cho biết đã liên tục thỏa mãn các điều kiện khắt khe của Hiệp hội Tiêu chuẩn về Chất lượng Giáo dục và Du lịch Quốc tế – Mỹ (CSIET).

Nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về điều kiện học tập, ăn ở tại ỹ cho PHHS và giải đáp cácthắc mắc về hồ sơ visa, Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu tổ chức buổi hội thảo với sự tham gia của những đại diện đến từ tổ chức ISE:

– Cô Roseann Rae Hawkins: Giám đốc Vùng (Regional Director)

– Cô Lisa Ann Johnston: Gia đình bản xứ (host family)

– Ông Nguyễn Phương Thức: Trưởng Đại diện ISE tại Việt Nam

Thời gian: 8g30 Chủ nhật ngày 29-10-2017

Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince Hotel – 63 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự: 028 393 00523 hoặc Hotline: 0168 626 3232

Email: info@glint.vn

Học Trung học công lập Mỹ với ISE - Ảnh 4.

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

30/1C Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM

www.glint.vn

Học Trung học công lập Mỹ với ISE - Ảnh 4.

International Student Exchange

36 Park Avenue, Bay Shore, NY 11706

www.iseusa.org

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *