Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Học tiếng Anh chuyên sâu về gìn giữ hòa bình

Học tiếng Anh chuyên sâu về gìn giữ hòa bình

Khai giảng khóa Tiếng Anh chuyên sâu gìn giữ hòa bình – Clip: M.P

Đến dự lễ khia giảng có bà Karen Lanyon – tổng lãnh sự Úc tại TP.HCM, và đại tá Nerolie McDonald – tùy viên Quốc phòng Úc tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh tăng cường này do Úc hỗ trợ cho 40 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 sẽ kéo dài đến tháng 1-2018. Đây là giai đoạn 2 trong chương trình hỗ trợ đào tạo tiếng Anh đặc biệt cho lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam do Úc tài trợ.

Khóa học nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh, kiến thức chuyên môn cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Dã chiến cấp cấp 2 số 1. Mục tiêu đặt ra trong khóa học là cán bộ, nhân viên y tế, những người trực tiếp làm việc với bệnh nhân có trình độ IELTS 5.5

Theo đại tá Lưu Đình Hiến – phó giám đốc Trung tâm gìn giữ hòa bình Việt Nam, khóa tiếng Anh này có ý nghĩa quan trọng đối với cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1. Việc trang bị tiếng Anh chuyên sâu giúp cán bộ, chiến nhân viên y tế thuận lợi khi khi tham gia nhiệm gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan.

Học tiếng Anh chuyên sâu về gìn giữ hòa bình - Ảnh 2.

Đại tá Trần Quốc Việt – phó giám đốc bệnh viện Quân y 175 – tặng hoa bà Karen Lanyon – tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam – Ảnh: M.P

Học tiếng Anh chuyên sâu về gìn giữ hòa bình - Ảnh 3.

40 cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện dã chiến cấp 2 sẽ tham gia khóa học – Ảnh: M.P

Những anh bộ đội Cụ Hồ mang mũ nồi xanhNhững anh bộ đội Cụ Hồ mang mũ nồi xanh

TTO – “Một năm sống và làm việc tại châu Phi trong một môi trường hoàn toàn mới lạ về mọi mặt, là những trải nghiệm tuyệt vời” – tâm sự chung của những người lính Việt trong lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *