Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home / Tin tức / Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Huyền My trong trang phục áo tắm

Đêm thi này giúp cho các giám khảo có cơ hội nhìn lại một lần nữa các người đẹp và đưa những nhận xét, đánh giá khách quan trước đêm chung kết.

Đồng thời cũng là đêm thi quan trọng để ban giám khảo chọn các cô gái vào top 20 chung cuộc. Vì thế cuộc cạnh tranh, nắm bắt cơ hội để tỏa sáng của các cô gái là điều kiện vô cùng quan trọng.

Huyền My có khả năng vào top 20

Đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam, Huyền My được sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo khán giả có mặt tại sân khấu nước Vinpearld.

Được đánh giá là thí sinh có ngoại hình khá nhưng Huyền My – theo như lời nhận xét của ban giám khảo ở các phần thi trước là cô cần phải khắc phục sự rụt rè, mạnh dạn và tự tin hơn.

Trong đêm sơ kết, Huyền My khá tự tin sải bước trên sân khấu trong trang phục dạ hội, áo tắm và liên tục nhận những tràng pháo tay không ngớt.

Huyền My được đánh giá là một trong những người đẹp tỏa sáng trong đêm sơ kết và có nhiều cơ hội nằm trong top 20 chung cuộc.

Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh này không phải dễ dàng bởi trong đêm sơ kết có nhiều thí sinh đến từ các nước cũng tỏa sáng bởi sự tự tin, năng động như đại diện của Mỹ, Pháp, Myanmar, Phillippines, Ấn Độ…

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Huyền My trong trang phục dạ hội

Cũng không quá khó để nhận ra, một số thí sinh đã chỉnh sửa một chút cho nhan sắc của mình nhưng đó là… chuyện nhỏ. Hoa hậu hòa bình thế giới không đặt nặng về tiêu chí này. Các thí sinh được phép giải phẩu thẩm mỹ để đẹp hơn.

Sau đêm sơ kết, các người đẹp có một ngày nghỉ ngơi, luyện tập để bước vào chung kết – diễn ra vào ngày 25-10 lúc 19h45 và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Việt – VTC9.

Chuyện phía sau cuộc thi sắc đẹp

Chỉ còn một đêm thi nữa là Hoa hậu hòa bình kết thúc hành trình dài khoảng một tháng.

Có lẽ đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế tổ chức tại Việt Nam có sự di chuyển địa điểm nhiều nhất: TP.HCM, Quảng Bình và Phú Quốc.

“Vì thế công tác tổ chức vô cùng khó khăn. Tuy nhiên đến giờ, kết quả thu được cũng rất tốt.” ông Trần Minh Tiến, tổng giám đốc công ty truyền thông đa phương tiện Lasta – trưởng ban tổ chức Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 tại Việt Nam cho biết.

Theo ông Tiến, ưu thế lớn nhất đó là quảng bá được những danh lam thắng cảnh của Việt Nam đến thế giới nhiều hơn: “Phần thi trang phục dân tộc ở Quảng Bình đã thu hút 40 triệu lượt người xem trên fanpage của cuộc thi. Đây là con số rất ấn tượng. Và tôi hy vọng đêm chung kết số người xem sẽ lên đến 60 triệu lượt người.”

Hoa hậu Hòa bình thế giới do Thái Lan sáng lập. Dù mới chỉ bước vào năm thứ 5 nhưng đã vươn lên đứng vị trí thứ ba về các cuộc thi sắc đẹp (sau Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu thế giới) do Global beauty bầu chọn.

Sau ba năm tổ chức ở Thái Lan, năm 2016, cuộc thi này được tổ chức tại Mỹ và năm nay là ở Việt Nam.

Sân khấu ở Phú Quốc có chiều rộng 40m – được đánh giá là một trong những sân khấu nhà bạt rộng nhất Đông Nam Á.

Có khoảng 40 người Thái sang Việt Nam để tổ chức sự kiện này.

Trong đó, đạo diễn, quay phim chính đều do người Thái đảm nhận. Trong công việc, họ được xem là những người khó tính.

Trước khi diễn ra đêm sơ kết, một số người định chụp hình sân khấu đều bị nhắc nhở. Việc chụp hình và livestream hoàn toàn bị nghiêm cấm vì tất cả hình ảnh, clip tập trung dồn vào trang web của cuộc thi để tránh lộ thông tin sớm và tăng lượng view truy cập.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Ba hoa hậu Hòa bình thế giới 2013, 2015, 2016 làm giám khảo cuộc thi sơ kết – Ảnh: BTC

Cơn mưa bất chợt diễn ra vào buổi chiều khiến ban tổ chức lo lắng vì sợ …dột và chuẩn bị sẵn áo mưa cho khán giả trên ghế.

Tuy nhiên đến tối trời quang mây tạnh nên buổi sơ kết diễn ra trong suông sẻ, ngoại trừ hai MC nói tiếng Anh hoàn toàn nên khán giả Việt Nam tại sân khấu khó lòng mà hiểu hết nội dung.

Sau đêm thi này ban giám khảo mới chọn ra 20 thí sinh để bước vào đêm chung kết xếp hạng. Người thắng cuộc ngoài nhận giải thưởng 40.000 USD sẽ ở sống tại Thái Lan một năm để thực hiện sứ mệnh của mình: bảo vệ hòa bình thế giới.

Ngắm nhìn một số người đẹp các nước trong vòng sơ kết:

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 12.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017: chấp luôn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 13.

Toàn cảnh cuộc thi áo tắm – Ảnh: BTC

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *