Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ 2 tỷ đồng

Hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ 2 tỷ đồng

Hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ 2 tỉ đồng - Ảnh 1.

Đại diện Công ty liên doanh Đại Dương, chủ đầu tư khách sạn Sheraton, trao 2 tỉ đồng thông qua báo Tuổi Trẻ ủng hộ người dân vùng bão lũ – Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Scott Hodgetts – tổng giám đốc khách sạn Sheraton Sài Gòn – đã bày tỏ sự chia sẻ và đồng cảm với người dân Việt Nam trước sự tàn phá mà thiên tai gây ra tại buổi trao 2 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại báo Tuổi Trẻ chiều 2-11.

Ông cũng gửi lời cảm ơn báo Tuổi Trẻ đã luôn có những chương trình vì người dân và xã hội. Ông Scott Hodgetts cho biết công ty cũng thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ cộng đồng.

“Năm nay, chúng tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở khu vực miền Nam. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cùng báo Tuổi Trẻ tham gia các diễn đàn đối thoại để tìm ra phương án ngăn ngừa và khắc phục hậu quả thiên tai như một phần trách nhiệm cho cộng đồng” – ông Scott Hodgetts chia sẻ.

Hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ 2 tỉ đồng - Ảnh 2.

Ông Scott Hodgetts – tổng giám đốc khách sạn Sheraton Sài Gòn – bày tỏ sự đồng cảm với người dân vùng lũ -Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Lê Xuân Trung – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – bày tỏ lòng cảm ơn đối với tấm lòng của Công ty liên doanh Đại Dương, khách sạn Sheraton Sài Gòn đã đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong chương trình ủng hộ đồng bào vùng bão lũ từ trước tới nay.

Ông nói nhiều người dân vừa rồi phải chịu cơn bão, rất cần sự giúp đỡ của xã hội và báo Tuổi Trẻ có trách nhiệm trong việc giúp đỡ người dân trong giai đoạn khó khăn này.

Ông Trung cũng mong bên cạnh chương trình ủng hộ đồng bào bão lũ, phía công ty và báo TuổiTrẻ sẽ có nhiều kế hoạch hợp tác hơn nữa.

Số tiền 2 tỉ đồng được trích từ quỹ lợi nhuận của công ty. Đây cũng là lần thứ 3 khách sạn Sheraton Sài Gòn kết nối cùng báo Tuổi Trẻ tham gia hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *