Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Hồ Quỳnh Hương nhảy ‘bạo’ mừng sinh nhật

Hồ Quỳnh Hương nhảy ‘bạo’ mừng sinh nhật

em không cần anh đâu _ hồ quỳnh hương _ dance version official 4k

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ về quyết định trở lại cùng nhạc dance lần này, Hồ Quỳnh Hương nói: “Thời gian qua Hương hơi lặng lẽ nên đã quyết định sẽ làm một sản phẩm gì đó để “hâm nóng” bản thân và truyền cảm hứng cho khán giả của mình.

Sản phẩm lần này là một sáng tác đầy tiết tấu của Dương Khắc Linh, lời Shin Hồng Vịnh kể về những dằn vặt, hờn trách của cô gái trẻ sau khi chia tay.

Hương chọn dance như một “cú hit” để tiếp tục ra mắt những sản phẩm tiếp theo, cũng thật mạnh mẽ, đầy sức sống”.

Như lời hứa trước đó, đúng ngày sinh nhật của mình (16-10), Hồ Quỳnh Hương đã cho ra mắt MV ca khúc Em không cần anh đâu.

Trước đó một ngày, khi tham gia dẫn dắt chương trình cho Thay lời muốn nói (tối 15-10), cô cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, hoa và bánh kem từ khán giả hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương tâm sự: “Dù thời gian quan Hương không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng tình cảm của khán giả dành cho Hương vẫn luôn đong đầy. Đó cũng là lý do Hồ Quỳnh Hương thực hiện hẳn một MV để tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật này”.

Em không cần anh đâu chỉ là MV ‘tặng fan’ nhưng vẫn thấy sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc thường thấy ở một sản phẩm âm nhạc của Hồ Quỳnh Hương.

Nếu phần giai điệu mang phong cách sôi động, bắt tai thì phần nhìn chính là sự kết hợp của ánh sáng, vũ đạo và đặc biệt là hiệu ứng nước để mang đến sự mới lạ, độc đáo cho MV này.

Thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính vốn đã quen thuộc, Hồ Quỳnh Hương lột xác hoàn toàn ấn tượng khi khoác lên mình hình ảnh của một phụ nữ hiện cá tính, mạnh mẽ.

Phải tám năm rồi, kể từ sau thành công của Vũ điệu hoang dã, Vô tình và album Năng lượng ra mắt vào năm 2009 thì đến bây giờ người hâm mộ mới có dịp nghe một ca khúc nhạc dance của Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương nhảy bạo mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương nhảy bạo mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Một Hồ Quỳnh Hương cá tính, năng động hơn trong Em không cần anh đâu – Ảnh: Milor Trần

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *