Thứ Năm , Tháng Mười Hai 13 2018
Home / Tin tức / Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu trái đất

Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu trái đất

Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu trái đất - Ảnh 1.

Người đẹp Hà Thu (bìa phải) nhận huy chương đồng tại phần thi tài năng của hoa hậu Trái đất 2017 vào tối 11-10 tại Philippines – Ảnh: Vũ Thạch

Tối 11-10, người đẹp Hà Thu đã bước vào phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 là phần thi tài năng.

Vốn đang là thí sinh của cuộc thi bolero trong nước nên ban đầu Hà Thu có ý định mang một bản bolero đến Hoa hậu Trái đất 2017.

Tuy nhiên, vì không tìm ra bản bolero nào đúng chủ đề cuộc thi, cũng như ngôn ngữ tiếng Việt của ca khúc bolero sợ khó chinh phục được giám khảo nên Hà Thu đã quyết định chọn một ca khúc quốc tế để dự thi.

Clip phần thi của Hà Thu

Hà Thu đã chọn ca khúc Colors of the wind được sáng tác riêng cho bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng Walt Disney PicturesPocahontas (1995). Nội dung ca khúc nói về sự tôn trọng thiên nhiên và kêu gọi con người sống hòa hợp với các sinh vật trên trái đất.

Trước khi bước vào phần thi, Hà Thu đã tự tin giới thiệu về mình là đại diện của Việt Nam.

Cô cũng chia sẻ đây không phải là bài mình hát hay nhất nhưng là ca khúc mình muốn chia sẻ với mọi người. Phần thi của Hà Thu diễn ra khá trôi chảy khi người đẹp đã phần nào chuyển tải ca khúc một cách trọn vẹn.

Cuối cùng, người đẹp Việt Nam đã được nhận Huy chương đồng. Huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ Cyprus với phần thi belly dance và Huy chương bạc thuộc về người đẹp đến từ đảo Cooks với phần thi nhảy hiện đại.

Như vậy, Hà Thu là thí sinh có phần thi hát được đánh giá cao nhất, bất ngờ vượt qua thí sinh đến từ Croatia vốn là ca sĩ và cũng có phần thi hát rất tốt.

Clip công bố Hà Thu đoạt Huy chương đồng

Theo lịch thi từ ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14-10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28-10, phần thi vấn đáp với ban giám khảo vào ngày 25-10 và 29-10.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4-11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines).

Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu trái đất - Ảnh 4.

Người đẹp Hà Thu nhận huy chương đồng tại phần thi tài năng của hoa hậu Trái đất 2017 vào tối 11-10 tại Philippines – Ảnh: Miss Earth

Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu trái đất - Ảnh 5.

Hà Thu hát ca khúc Colors of the wind – Ảnh: Miss Earth

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *