Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 15 2017
Home / Tin tức / Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng

Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng

Theo quyết định, tổng diện tích đất khu vực lập quy hoạch khoảng 449.684m2, quy mô dân số khoảng 2.316 người.

Nguyên tắc điều chỉnh: Giữ nguyên ranh giới, không làm thay đổi lớn đến tính chất, chức năng, quy mô thành phần trong Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng đã được UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) phê duyệt và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung đã thi công xây dựng; Hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh.

Đảm bảo khớp nối và không làm ảnh hưởng lớn đến hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật chung khu vực; Các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phù hợp với quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn thiết kế và các quy định hiện hành. Các nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh được giữ nguyên theo Quy họạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được UBND tỉnh Hà Tây trước đây phê duyệt tại Quyết định số 1923/QĐ-UBND ngày 01/7/2008.

Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội chịu trách nhiệm kiểm tra, xác nhận hồ sơ bản vẽ điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng tỷ lệ 1/500 tại xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng phù hợp với Quyết định này.

UBND huyện Đan Phượng chủ trì phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc tổ chức công bố công khai quy hoạch điều chỉnh để các tổ chức, cơ quan có liên quan và nhân dân được biết. Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc xây dựng theo quy hoạch được phê duyệt, xử lý các trường hợp xây dựng sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

UBND thành phố giao các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường phối hợp, hướng dẫn Công ty cổ phần Đầu tư DIA triển khai các thủ tục dự án phù hợp đồ án Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 và các nội dung điều chỉnh được phê duyệt theo Quyết định này.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *