Thứ Hai , Tháng Mười 22 2018
Home / Tin tức / Hà Nội: Cần cẩu xây dựng đổ sập trong đêm

Hà Nội: Cần cẩu xây dựng đổ sập trong đêm

Hà Nội: Cần cẩu xây dựng đổ sập trong đêm - Ảnh 1.

Cần cẩu đổ đè lên trạm trộn bêtông ngay phía dưới – Ảnh: DANH TRỌNG

Khoảng 19h tối 5-10, cần cẩu tại một công trường thi công trên đường Dương Đình Nghệ giao với Phạm Văn Bạch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ gãy sập, đổ trúng trạm trộn bêtông phía dưới.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ chiếc cần cẩu lớn màu xanh bị đổ sập, gãy ngang, các thanh sắt bị uốn cong, trục cẩu nằm vắt ngang trên bể trộn bêtông lớn. Một chiếc cần cẩu còn lại nhỏ hơn cũng đang trong tình trạng nghiêng sắp đổ.

Theo một số người chứng kiến vụ việc thời điểm đó, khi hai cần cẩu đổ xuống đã phát ra nhiều tiếng va đập lớn như tiếng mìn nổ tại hiện trường.

Rất may toàn bộ thiết bị của hai cần cẩu rơi trọn trong khu vực công trường, không đè ra phía ngoài đường, nơi có rất đông người đang qua lại.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND phường Yên Hòa xác nhận có vụ tai nạn công trình nói trên. Vị này cho biết sau khi xảy ra vụ việc, phường đã cử lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Sau khi xác định không có thiệt hại về người, lực lượng chức năng đã yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình tự khắc phục hậu quả sự cố. Đến sáng nay 6-10, các đơn vị liên quan đã thu dọn hiện trường, dọn dẹp các thiết bị.

Hà Nội: Cần cẩu xây dựng đổ sập trong đêm - Ảnh 2.

Cần cẩu đổ đè lên trạm trộn bêtông ngay phía dưới – Ảnh: DANH TRỌNG

Hà Nội: Cần cẩu xây dựng đổ sập trong đêm - Ảnh 3.

Rất may trong vụ tai nạn không có thiệt hại về người – Ảnh: DANH TRỌNG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *