Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Gỡ bảng hiệu văn phòng đại diện sai quy định

Gỡ bảng hiệu văn phòng đại diện sai quy định

Gỡ bảng hiệu văn phòng đại diện sai quy định - Ảnh 1.

Bảng hiệu trước khi bị gỡ

Theo đó, nội dung trên bảng hiệu trước đây là văn phòng đại diện đã sửa lại thành địa chỉ liên hệ phóng viên thường trú tại Bình Thuận. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, bảng hiệu bên trong tầng 5 ở tòa nhà Viettel vẫn còn như cũ với nội dung “Văn phòng đại diện tại Bình Thuận”.

Ông Tuấn cho biết thêm trước đây báo Pháp Luật Việt Nam chỉ gửi văn bản thông báo về vệc giới thiệu phóng viên đến thường trú tại địa phương. Còn về nội dung bảng hiệu ghi là văn phòng đại diện, ông Tuấn cho rằng việc làm này là sai quy định và do đại diện của cơ quan này tự đặt lên.

Báo Pháp Luật Việt Nam đã có văn bản khẳng định không có chuyện đặt văn phòng đại diện tại các tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận mà chỉ cử phóng viên đến thường trú.

Đối với việc Công ty cổ phần truyền hình Pháp Luật viết thư ngỏ đến các lãnh đạo ở Bình Thuận xin tiền, báo Pháp Luật Việt Nam cho rằng công ty này lấy tên giống với chuyên trang truyền hình điện tử của cơ quan, trong đó có một cá nhân là cộng tác viên tham gia lập nên.

Sau khi phát hiện vụ việc, báo Pháp luật Việt Nam đã chấm dứt cộng tác với cộng tác viên này và yêu cầu thu hồi công văn đã phát hành để tránh gây hiểu nhầm, làm ảnh hưởng đến uy tín của báo tại tỉnh Bình Thuận.

Gỡ bảng hiệu văn phòng đại diện sai quy định - Ảnh 2.

Bảng hiệu thay thế

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, trước đó UBND Bình Thuận đã yêu cầu làm rõ nội dung ghi trong thư ngỏ “Chung tay hỗ trợ sinh viên nghèo đến trường” từ Công ty cổ phần truyền hình Pháp Luật có địa chỉ trùng với nơi đặt văn phòng đại diện trên.

Thư ngỏ kêu gọi các lãnh đạo ở tỉnh, huyện tại Bình Thuận đóng góp kinh phí để hỗ trợ sinh viên nghèo.

Đáng lưu ý, tên cơ quan ban hành thư ngỏ là Văn phòng đại diện báo Pháp Luật Việt Nam tại Bình Thuận nhưng nơi tiếp nhận số tiền hỗ trợ lại là Công ty cổ phần truyền hình Pháp Luật.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *