Thứ Năm , Tháng Chín 20 2018
Home / Tin tức / Giao lưu trực tuyến cùng Nam Long: Ai cũng cần một ngôi nhà để ở

Giao lưu trực tuyến cùng Nam Long: Ai cũng cần một ngôi nhà để ở

Nhà ở vừa túi tiền luôn được xem là phân khúc cốt lõi của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, trong giai đoạn 2015-2016, khi phân khúc cao cấp phát triển nóng, nhà ở vừa túi tiền bị bỏ ngỏ. Kết quả là thị trường dư thừa bất động sản cao cấp, thiếu nguồn cung nhà vừa túi tiền. Gần đây, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã và đang có động thái mở rộng kinh doanh sang phân khúc nhà vừa túi tiền.

Là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã NLG ) đã nhanh nhạy nắm bắt xu hướng thị trường và bền bỉ phát triển thành công hàng chục nghìn căn hộ nhà ở vừa túi tiền (affordable housing) trong những năm qua.

Với tổng tài sản hiện tại vào khoảng 5.500 tỷ đồng cùng quỹ đất lên đến 567 hecta, các sản phẩm bất động sản của Nam Long phủ khắp các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ và Long An…Trong 5 năm tới, Nam Long dự kiến sẽ tiếp tục phát triển 10.000 căn hộ vừa túi tiền để cung cấp cho nhu cầu lớn của thị trường.

Để hiểu rõ hơn về xu hướng nhà ở vừa túi tiền trong năm 2017, chiến lược đầu tư của Nam Long ( http://www.namlongvn.com/) và những gì nhà đầu tư có thể kỳ vọng trong thời gian tới, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với các lãnh đạo của NLG cùng chuyên gia bất động sản trong buổi giao lưu trực tuyến “Xu hướng nhà ở vừa túi tiền lên ngôi” do CafeF kết hợp báo Trí thức trẻ tổ chức vào 14h -16h chiều nay, ngày 9/1/2017.

4 khách mời tham gia buổi giao lưu gồm:

1. Ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long

2. Bà Nguyễn Thanh Hương – Giám đốc Đầu tư Công ty CPĐT Nam Long

3. Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc khối Phát triển kinh doanh và Marketing Công ty CPĐT Nam Long

4. Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch hiệp hội BĐS TP.HCM

Kính mời quý độc giả, nhà đầu tư quan tâm đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đây hoặc gửi thư cho chúng tôi về địa chỉ email info@cafef.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

Nam Long được biết đến là công ty phát triển loại hình BĐS nhà ở vừa túi tiền, với 25 năm kinh nghiệm. Tổng tài sản đến nay đạt hơn 5.022 tỷ đồng, quỹ đất hơn 500 héc-ta đảm bảo phát triển trong 10 năm tới.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế như Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land).

Bên cạnh đó, Nam Long cũng đang hợp tác với nhiều đối tác quốc tế đầu tư vào các dự án như Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Ban Biên Tập

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *