Thứ Năm , Tháng Chín 20 2018
Home / Tin tức / Giảm 45% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế qua website GoBear

Giảm 45% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế qua website GoBear

Từ nay đến ngày 16-8-2018, người dùng đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua website www.gobear.com/vn/travel-insurance sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 45% chi phí. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng nhân dịp công ty Công nghệ GoBear Việt Nam hợp tác với Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành.

Giảm 45% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế qua website GoBear - Ảnh 1.

Người dùng hiện đã có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua trong số 4 sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang website www.gobear.com/vn/travel-insurance để được bảo vệ trong suốt chuyến hành trình và tận hưởng ưu đãi giảm phí.

Nhân dịp này, bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: “Việc hợp tác giữa GoBear Việt Nam và Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành nằm trong chiến lược phát triển nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa. Thông qua việc cung cấp ưu đãi giảm phí cho người dùng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế qua trang web của GoBear Việt Nam, chúng tôi muốn thúc đẩy người dùng Việt Nam hình thành thói quen tốt mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trong mỗi chuyến đi. Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích tốt hơn nữa”.

Giảm 45% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế qua website GoBear - Ảnh 2.

Mới ra mắt vào tháng 12-2016, cho đến nay trang web GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650.000 lượt so sánh

Với ba sản phẩm hiện nay GoBear đang cung cấp tại thị trường Việt Nam là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 650.000 lượt so sánh tại trang www.gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *