Thứ Năm , Tháng Mười Một 15 2018
Home / Tin tức / Giải pháp an toàn trong sử dụng gas với lưới nhựa bảo vệ

Giải pháp an toàn trong sử dụng gas với lưới nhựa bảo vệ

Chương trình được áp dụng tại các khu vực Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, Cần Thơ và một số biển các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ.

Theo đại diện của PVGas South, sản phẩm lưới nhựa bảo vệ bình gas có tác dụng bảo vệ lớp sơn trên vỏ bình tránh va đập – một nguyên nhân phát sinh tia lửa điện có thể dẫn đến cháy nổ, bảo vệ an toàn cho ngư dân khi sử dụng trong điều kiện đặc biệt.

Giải pháp an toàn trong sử dụng gas với lưới nhựa bảo vệ - Ảnh 1.

Thực tế, trong quá trình di chuyển trên biển lâu ngày, vỏ bình thường xuyên bị rỉ sét nghiêm trọng do ăn mòn của nước biển, cũng như sự va đập liên tục của bình gas làm cho lớp sơn trên bình gas bị bong tróc, dẫn đến giảm tuổi thọ bình có thể phát sinh những nguy hiểm tiềm ẩn.

Hiểu được những khó khăn và nguy hiểm đó, công ty PVGas South đã hỗ trợ trang bị thêm lưới nhựa bảo vệ bình gas 12kg với mong muốn sản phẩm này sẽ giúp ngư dân giảm thiểu được nguy hiểm, nỗi lo và an tâm bám biển.

Sản phẩm được làm từ nhựa co giãn có kích thước 565mmx300mm giúp bình gas dù có bị va đập cũng êm hơn, đảm bảo an toàn hơn. Sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, sản phẩm ngày càng được nhiều ngư dân đón nhận và sử dụng không chỉ tại các khu vực biển mà còn dùng trong những điều kiện khắc nghiệt khác.

Với phương châm luôn quan tâm đến sự an toàn của người tiêu dùng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm, PVGas South sẽ luôn tìm kiếm, đưa ra những giải pháp an toàn, giải tỏa nỗi lo của người dân khi sử dụng gas dù ở đất liền hay trên biển.

Công ty Cổ phần kinh doanh khí miền Nam (PVGas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng Công ty khí Việt Nam (PV Gas), kinh doanh các sản phẩm khí CNG, LPG và sản xuất vỏ bình. Hiện nay, PVGas South là một công ty kinh doanh LPG hàng đầu tại khu vực phía Nam với thương hiệu bình gas Petrovietnam Gas và sáu nhãn hiệu: Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas nhận được sự tin dùng từ khách hàng và người tiêu dùng.

PV Gas South ra mắt ứng dụng thông minh “Gọi gas”

Nhằm nâng tầm chất lượng phục vụ, Công ty Cổ phần kinh doanh khí miền Nam (PV Gas South) đã tiên phong cho ra đời ứng dụng gọi gas thông minh.

​Các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đã có nhiều giải thi đấu, sự kiện thể thao được tổ chức, thu hút sự chú ý của toàn thể người lao động PV GAS.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *