Thứ Bảy , Tháng Chín 22 2018
Home / Tin tức / Giá bia đứng im, thực phẩm khô hút hàng

Giá bia đứng im, thực phẩm khô hút hàng

Hiện giá bia bán lẻ của “333” là 228.000 đồng/thùng, Heineken từ 370.000-375.000 đồng/thùng (tùy loại thường hoặc xuân)…

Theo chị Kim Ngọc, chủ đại lý nước giải khát Thanh Yến (Q.Tân Bình), sức mua tính đến thời điểm hiện tại vẫn rất chậm, nguồn cung hàng rất dồi dào. Các đại lý, nhà phân phối lớn cho rằng việc tăng sản lượng sản xuất từ các nhà máy khiến nguồn cung bia có dấu hiệu bị “dội hàng”.

Đại diện thương hiệu Sapporo cho hay đơn đặt hàng của các đại lý vẫn được nhà máy cung ứng đầy đủ theo yêu cầu. “Chắc chắn sẽ không có chuyện nhà máy tăng giá bán đối với một số sản phẩm bia chủ lực”, vị đại diện này khẳng định.

Trong khi đó, nhiều mặt hàng thực phẩm khô bắt đầu tràn về chợ, chuẩn bị cho mùa mua sắm tết. Tại chợ Campuchia (đường Lê Hồng Phong, Q.10), không khí khá tấp nập.

Sạp khô Hai Nhỏ cho biết mặt hàng mới gần như không có, các loại khô cá được lựa chọn nhiều như khô cá lóc, cá tra, lạp xưởng chua… giá gần như không tăng, cá tra 150.000 đồng/kg, lạp xưởng 100.000 đồng/kg, cá lóc 180.000 đồng/kg…

Tại nhiều chợ, hải sản khô miền Trung, miền Tây cũng bắt đầu nhập về rầm rộ.

T.V.N. – D.TUẤN

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *