Thứ Tư , Tháng Chín 26 2018
Home / Tin tức / Em đẹp em có quyền – phim về những hot facebooker

Em đẹp em có quyền – phim về những hot facebooker

Em đẹp em có quyền - phim về những hot facebooker - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, tác giả Nguyễn Ngọc Thạch cùng êkip tham gia casting diễn viên – Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Em đẹp em có quyền là sự hợp tác giữa đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và tác giả kịch bản Nguyễn Ngọc Thạch.

Phim kể về cuộc chiến giành lấy ngôi vị quán quân trên mạng xã hội từ các nhãn hàng thời trang, làm đẹp của hai cô gái “hot facebooker” là Vivian và Christine.

Và trong suốt chặng đường đó họ phải đánh đổi, trả giá nhiều thứ, đến khi gần chạm đích bàng hoàng nhận ra họ đã sai, đã mất nhiều thứ quan trọng.

Đến buổi casting diễn viên của êkip phim (tổ chức casting từ 9h sáng đến 16h ngày 27-9 tại TP.HCM) không thấy bóng dáng của những ngôi sao phòng vé, không có những tên tuổi diễn viên gạo cội, ấy vậy không khí đoàn phim hăng say bởi nhiệt huyết diễn xuất từ những bạn trẻ đam mê điện ảnh.

“Đây là phim về giới trẻ thì phải để chính những người trẻ kể về cuộc chơi của họ. Có thể, đề tài này nhiều đơn vị đã làm, nhưng tôi nghĩ rằng cách kể câu chuyện mỗi người mỗi khác.

Đó là câu chuyện bên cạnh sự hào nhoáng, bề nổi của một người được ca tụng trên mạng xã hội cũng có những bi kịch góc khuất đời sống.

Quan điểm của tôi là bộ phim làm nên diễn viên chứ không dựa vào tên tuổi ngôi sao lớn để làm phim. Điều khán giả cần là nội dung phim lay động cảm xúc, thông điệp gần gũi. Vì thế tôi chọn nhân tố mới, tinh thần mới, sức sống mới từ các bạn diễn viên trẻ.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cũng cho biết không tác giả nào phù hợp hơn Nguyễn Ngọc Thạch – hoạt động lĩnh vực KOL (Key opinion leader), là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội để viết kịch bản Em đẹp em có quyền.

Tôi quan sát từ nhiều góc nhìn để nắm được mấu chốt của trào lưu mạng xã hội xuất phát từ đâu, đằng sau nó là ai, vì mục đích gì. Trong kịch bản tôi vẫn đặt nặng tính nhân văn, đằng sau nhân vật phản diện luôn ẩn chứa câu chuyện bi kịch. Chẳng hạn những người sống ảo là để kiếm tiền cứu người thì liệu chúng ta có nên lên án không?

Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch

Qua ngày casting đầu tiên, dường như êkip đã chọn được những gương mặt phù hợp vai diễn.

Như Nguyễn Ngọc Thạch có tâm sự rằng anh đã chọn hai gương mặt trẻ chưa qua trường lớp đào tạo, nhưng đã bộc lộ được tính cách nhân vật một cách tự nhiên.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *