Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải chính thức mở bán

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải chính thức mở bán

Với quy mô dự án gồm 47 biệt thự nghỉ dưỡng sát biển và 154 condotel đượcquản lý và kinh doanh bởi tập đoàn chuyên quản lý chuỗi khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế đến từ Hồng Kong, dự án Cantavil Long Hải đưa ra mức cam kết lợi nhuận đầy cạnh tranh với các dự án hiện nay trên thị trường.

Mô hình dự án.

Nói về mô hình biêt thự nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam, nhộn nhịp nhất vẫn tâp trường tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Với hình thức cam kết lợi nhuận được đảm bảo từ ngân hàng và chủ đầu tư, lại không phải mất thời gian, chi phí sửa chữa hay giao dịch như mô hình căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay là một kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm.

Nắm bắt được yếu tố tâm lý khách hàng ,dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải cách thành phố HCM chỉ 90 phút đi ô tô, cách sân bay Long Thành 30 phút, là một trong những yếu tố “nhất cự li, nhì tốc độ” đối với giới đầu tư cũng như thúc đẩy kinh doanh du lịch của dự án nói riêng và Long Hải nói chung.

Với thiết kế nội thất mang đậm phong cách biển Địa Trung Hải, ngoại thất được xây dựng kết nối với không gian của bãi biển hoang sơ, biệt thư nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải như một điểm nhấn khác biệt, nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Mô hình Villa thu nhỏ tại nhà mẫu.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *