Thứ Ba , Tháng Mười Hai 18 2018
Home / Tin tức / Đồng Nai lập đường dây nóng ngăn tiêu cực ngành giáo dục

Đồng Nai lập đường dây nóng ngăn tiêu cực ngành giáo dục

Đồng Nai lập đường dây nóng ngăn tiêu cực ngành giáo dục - Ảnh 1.

Sở GD-ĐT Đồng Nai công bố đường dây nóng nhằm tăng cường sự giám sát của người dân với ngành. Trong ảnh: phụ huynh xếp hàng xuyên đêm chờ nộp đơn xin vào lớp 1 Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) – Ảnh: A LỘC

Sở GD-ĐT Đồng Nai ngày 10-10 cho biết vừa ban hành văn bản về việc tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, người dân khi cần phản ánh những thông tin liên quan hoạt động giáo dục trên địa bàn có thể gọi vào số điện thoại 0251.3847.234 hoặc 0916.665.672, hoặc gửi đến email duongdaynongsgddt@dongnai.edu.vn.

Việc này nhằm góp phần đề phòng, ngăn chặn các tiêu cực có thể phát sinh trong công tác quản lý của ngành GD-ĐT trên địa bàn, tăng cường sự giám sát của người dân với ngành GD-ĐT. Sở sẽ tiếp thu các thông tin phản ánh của người dân, đồng thời sẽ có trả lời cụ thể, nhanh chóng, chính xác.

Sở GD-ĐT Đồng Nai cũng gửi văn bản đề nghị các Phòng GD-ĐT của 11 huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc sở công khai số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ email để tiếp thu các phản ánh của người dân.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *