Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home / Tin tức / Đón Trung thu xem kịch đương đại Umbala

Đón Trung thu xem kịch đương đại Umbala

Trailer Umbala

Chương trình do hơn 100 diễn viên, nghệ sĩ ở nhiều loại hình nghệ thuật và tạo hình thực hiện dành cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu này.

Umbala là vở kịch đương đại do biên đạo múa Tuyết Minh viết kịch bản và đạo diễn, có sự tham gia của nhiều diễn viên chuyên nghiệp và diễn viên nhí.

Umbala kể về anh chàng học sinh mê khoa học tên Bin trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu trong thế giới kỳ thú như dưới biển, trên rừng, trong thế giới cổ tích và thế giới siêu anh hùng.

Điểm hấp dẫn các em nhỏ ở Umbala là tạo hình các nhân vật trong vở kịch gần với trí tưởng tượng của tuổi thơ. Bên cạnh tính giải trí, vở diễn cũng mang đến cho các em nhỏ những thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa về giáo dục, về lối sống hướng đến chân – thiện – mỹ.

Tác giả Tuyết Minh cho biết Umbala là tác phẩm được chị cùng các cộng sự ấp ủ từ rất lâu. Vở kịch mang nhiều yếu tố nghệ thuật tổng hợp này có thể coi như Làng tôi hay Ionah… phiên bản dành cho thiếu nhi với mức độ đầu tư kỹ càng về hình thức thể hiện và nội dung.

Ngoài Umbala, hai đêm diễn còn mang tới chương trình có tên gọi chung Phá cỗ trung thu cùng trống choai gồm các tiết mục kịch, xiếc vui nhộn, lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Các diễn viên của CLB Ngọc Trai Việt và nghệ sĩ đoàn ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ cũng tái hiện các hoạt cảnh với những nhân vật mà các em thiếu nhi yêu thích như chị Hằng, chú Cuội, thằng Bờm…

Đón Trung thu xem kịch đương đại Umbala - Ảnh 2.

Tạo hình của các diễn viên trong Umbala – Ảnh: GIA LONG

Đón Trung thu xem kịch đương đại Umbala - Ảnh 3.

Tạo hình của các diễn viên trong Umbala – Ảnh: GIA LONG

Đón Trung thu xem kịch đương đại Umbala - Ảnh 4.

Tạo hình của các diễn viên trong Umbala – Ảnh: GIA LONG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *