Thứ Hai , Tháng Mười Một 19 2018
Home / Tin tức / Điều tra thủ phạm cắt gân chân 9 con trâu

Điều tra thủ phạm cắt gân chân 9 con trâu

Điều tra thủ phạm cắt gân chân 9 con trâu - Ảnh 1.

Một con trâu bị cắt gân chân không đứng được – Ảnh: T.THẮNG

Trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, cho biết công an huyện này đang tập trung điều tra, xác minh làm rõ kẻ cắt đứt gân của đàn trâu gia đình ông Đỗ Văn Hưng, ngụ tại xã Ứng Hòe.

Trước đó, vào sáng 24-10, ông Hưng thả trâu ra đồng như mọi ngày. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, ông Hưng lùa trâu vào trong túp lều dựng tạm bên bờ ruộng ngay ngoài cánh đồng để về nhà ăn cơm.

Khoảng 30 phút sau quay lại ông Hưng phát hiện đàn trâu bị hoảng loạn, bỏ đi khắp nơi, trong đó có 9 con trâu nằm quỵ không thể đứng được, máu chảy lênh láng.

Kiểm tra, ông Hưng phát hiện những con trâu này bị cắt gân từ khuỷu chân trở xuống.

Ông Hưng cho biết cách đây hơn nửa tháng, gia đình mua đàn trâu 17 con từ Thanh Hóa với số tiền gần 180 triệu đồng để đầu tư chăn nuôi.

Trong số những con trâu bị thương, theo ông Hưng, con lớn nhất nặng hơn 3 tạ, con nhỏ nhất hơn 1 tạ.

“Cúng tôi phải nhờ hàng xóm, họ hàng thân quen kêu bán 8 con trâu bị thương nặng được 42 triệu đồng, bị lỗ hơn một nửa tiền vốn”, ông Hưng chua xót nói.

Theo ông này, trước đó, vào ngày 22-10 ông có cãi vã, mâu thuẫn với một người cũng làm nghề chăn nuôi gia súc ở thôn Đỗ Xá mà lý do là người này nhặt trứng của đàn vịt nhà ông Hưng đang chăn thả ngoài đồng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *