Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau 4 năm vắng bóng

Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau 4 năm vắng bóng

Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Diễn viên Lý Thanh Thảo tái xuất sau bốn năm tại chương trình Người nghệ sĩ đa tài – Ảnh: NVCC

Cô chia sẻ lí do tham gia chương trình cùng Tuổi Trẻ: “Thảo nhận lời vì muốn khán giả biết đến khả năng nhảy múa cùng vài tài lẻ khác của mình bên cạnh khả năng diễn xuất.

Hơn nữa, ông xã của tôi cũng rất ủng hộ tôi tham gia một cuộc chơi vui vẻ thế này để đỡ nhớ nghề, giảm đi những áp lực vô hình trong cuộc sống”.

Lý Thanh Thảo sinh ra và lớn lên tại Cần Giuộc – Long An trong gia đình có hai anh em. Ba là kỹ sư nuôi tôm tại Cà Mau, mẹ làm việc trong ngành ngân hàng.

Năm 2000 cô thi đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh khoa diễn viên.

Các bộ phim cô tham gia gồm: Cỏ dại, vòng xoáy tình yêu, Lời thề đất mũi, Bìm bịp kêu chiều, Gia đình phép thuật, một ngày không có em, Dưới cờ đại nghĩa, Mùi ngò gai, Duyên phận

Nhờ quay phim Lục Vân Tiên Thanh Thảo đã quen biết và nên duyên với người chồng đầu tiên là nhân viên trong đoàn phim và có một con trai tên Gia Khánh.

Tháng 5- 2011, Thanh Thảo và chồng ly hôn. Hiện Lý Thanh Thảo và chồng tương lai (quốc tịch Hà Lan) đã về chung một nhà, sinh được một cậu con trai tên là Damian Romme Ly.

Hai người dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 8-2018 tại Phan Thiết, sau 5 năm bên nhau. Hiện tại cả gia đình Thanh Thảo đi đi về về giữa Việt Nam và Hà Lan.

Đó cũng là lí do vì sao suốt bốn năm qua Lý Thanh Thảo gần như vắng bóng trong showbiz.

Ngoài Lý Thanh Thảo (nhảy)còn có các nghệ sĩ: Bạch Long, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Huy, diễn viên hài Tấn Bo, diễn viên hài Hữu Tín, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm… tham gia vào Người nghệ sĩ đa tài mùa 2.

Chương trình sẽ lên sóng vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL, từ ngày 19-11.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *