Thứ Tư , Tháng Chín 26 2018
Home / Tin tức / ĐHCĐ LDG: Tăng vốn điều lệ lên 1.600 tỷ đồng đầu tư hàng loạt dự án lớn trong năm 2017

ĐHCĐ LDG: Tăng vốn điều lệ lên 1.600 tỷ đồng đầu tư hàng loạt dự án lớn trong năm 2017

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT, cho biết: “Tính đến cuối năm 2016, LDG Group có tổng giá trị tài sản khoảng 2.805 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu khoảng 1.180 tỷ. Tập đoàn hiện đang sở hữu 800 ha đất sạch có tiềm năng phát triển đến năm 2030”.

Có thể kể đến Khu du lịch Giang Điền, Khu du lịch Suối Mơ, Biệt thự sinh thái Giang Điền, Dự án khu dân cư Thương mại dịch vụ The Viva City, Dự án Khu dân cư sinh thái Sakura Valley, Bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao Grand World…

Về kế hoạch đầu tư cho năm 2017, Tập đoàn dự kiến sẽ đầu tư nâng tầm các KDL hiện có như Giang Điền, Suối Mơ để tiếp tục khai thác giá trị về sinh thái mang lại cho các bất động sản kề cận.

Trong năm 2017, Khu dân cư sinh thái Premium Eco Village và EcoLife Village sẽ được phát triển tại quỹ đất xung quanh KDL Giang Điền, tiếp tục chuỗi dự án xanh nằm trong tổng quần thể sinh thái tại đây. KDL Suối Mơ được phát triển giai đoạn 2 rộng 145 ha và nâng cấp hệ thống hạ tầng dịch vụ với mục đích tăng chất và lượng cho khu du lịch.

Tháng 3/2017, LDG sẽ khởi công Trung tâm thương mại The ViVa Square tại dự án Khu đô thị Viva City (đối diện KCN Giang Điền) và đưa vào hoạt động trong vòng 6 tháng. Đây được xem là TTTM có quy mô lớn nhất miền Đông nam bộ với 22.000 m2 gồm 700 shop và ki ốt, trong đó hơn 300 vị trí đã được các tiểu thương đăng kí kinh doanh.

Cũng trong tháng 3/2017, LDG sẽ ra mắt Dự án căn hộ Marina Tower nằm liền kề TPHCM, chỉ cách Hàng Xanh 9km về phía Đông. Marina Tower phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp của đại đa số khách hàng trẻ có mức thu nhập trung bình, với giá trị khoảng 700tr/căn.“Trong vòng 6 tháng chúng tôi sẽ bán sạch hơn 900 căn” Ông Hưng tự tin khẳng định.

Ông Hưng cũng trả lời thắc mắc của cổ đông về tình hình đầu tư Dự án Grand World tại Phú Quốc: “Đây là dự án đang nằm trong giai đoạn thương lượng để tìm đối tác chiến lược, LDG vẫn chủ trương ưu tiên hàng đầu dành cho những đối tác có năng lực triển khai tốt nhất”.

Theo đó, hiện đạt tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên doanh thu thuần là 33,5%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu là 14,2%, tỷ suất lợi nhuận sau thế trên tổng tài sản là 5,9%. Năm 2017, LDG Group đặt mục tiêu doanh thu thuần 1.499 tỷ đồng, lãi sau thuế 250 tỷ đồng, gấp rưỡi so với năm trước.

Để tương xứng với quy mô và lộ trình phát triển, LDG xin ý kiến cổ đông về việc phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ 885 tỷ lên 1.600 tỷ đồng và được 98% cổ đông có mặt biểu quyết đồng ý thông qua.

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *