Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Đất Xanh Miền Trung lên tiếng về việc bàn giao nhà phố tại Marina Complex Đà Nẵng

Đất Xanh Miền Trung lên tiếng về việc bàn giao nhà phố tại Marina Complex Đà Nẵng

Trước đó, một số khách hàng tại dự án Marina Complex Đà Nẵng đã có phản ánh về việc dự án này bị chậm bàn giao nhà phố. Cụ thể, anh L.V.V (trú tỉnh Quảng Nam) phản ánh đến thời điểm này chủ đầu tư và đơn vị đứng ra bán nhà là công ty Đất xanh miền Trung mới chỉ bàn giao phần thô. Theo anh V, anh đầu tư mua hai căn nhà phố với giá 5,4 tỉ đồng/căn. Hợp đồng ký kết sẽ bàn giao nhà từ tháng 11/2016 nhưng hiện nay vẫn chưa hoàn thiện.

Làm rõ vấn đề này, ông Trần Ngọc Thành, cho biết theo điều khoản hợp đồng, trong tháng 11 đến tháng 12/2016 công ty sẽ bàn giao nhà phần thô cho khách hàng tại dự án Marina Complex. Sau 01 tháng kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao phần thô, công ty sẽ bàn giao gói quà tặng là phần hoàn thiện mặt tiền căn nhà. Phần hoàn thiện mặt tiền này nằm là chương trình khuyến mại công ty dành riêng cho khách hàng, không nằm trong thời gian quy định về việc bàn giao phần thô ngôi nhà. Về phần nội thất căn nhà, mỗi khách hàng sẽ tự hoàn thiện theo mong muốn cá nhân hoặc có thể ký gửi công ty hoàn thiện nội thất và trả chi phí theo thực tế.

Cũng theo ông Thanh, hiện tại đã có một số khách hàng chuyển vào ở và sinh hoạt tại một số căn nhà phố tại dự án Marina Complex. Bên cạnh đó, đã có 13 khách hàng đã ký kết với công ty theo chương trình đăng ký thuê lại nhà phố Marina sau khi đã được bàn giao hoàn thiện.

Hình ảnh khai trương và bàn giao nhà phố đã hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài tại dự án Marina Complex cho khách hàng.

Hình ảnh khai trương và bàn giao nhà phố đã hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài tại dự án Marina Complex cho khách hàng.

Đối với việc, khách hàng có phản ánh “ngoài việc chưa hoàn thiện nhà phố thì điện, nước ở đây vẫn chưa được đấu nối với hệ thống. Đặc biệt, đường xá xung quanh dự án chưa hề được xây dựng như cam kết ban đầu của chủ đầu tư”.

Ông Trần Ngọc Thành khẳng định, công ty đã làm việc và hoàn thiện về vấn đề điện nước cũng như về hạ tầng đường sá tại dự án. Cụ thể, chủ đầu tư đã hạ trạm biến áp cho toàn dự án Marina Complex và đầu tư hệ thống cấp nước đến dọc vỉa hè từng hộ dân. Đất Xanh Miền Trung đã gửi hợp đồng đăng ký điện nước cho các hộ dân và đang tiến hành đấu nối đồng hồ nước đến từng nhà.

Về hạ tầng đường sá: dãy nhà phố Marina Complex mặt tiền đường Lê Văn Duyệt – trục đường Lê Văn Duyệt đã hoàn toàn đồng bộ, kết nối giao thông đến trung tâm thành phố và mọi tiện ích.

Hệ thống đường sá khách hàng phản ánh chưa hoàn thiện hiện đang nằm ở mặt sau dãy nhà phố Marina Complex và thuộc vào giai đoạn hai của dự án. Hạ tầng này sẽ được triển khai theo đúng tiến độ cũng như được hoàn thiện cùng với những gói đầu tư về công viên cây xanh và các tiện ích khác.

Ông Thành cũng cho rằng công ty luôn ghi nhận những phản ánh của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *