Thứ Hai , Tháng Mười 22 2018
Home / Tin tức / Đào Thị Hà sẽ thắp đèn cho Lễ hội đèn lồng hữu nghị Việt – Hàn

Đào Thị Hà sẽ thắp đèn cho Lễ hội đèn lồng hữu nghị Việt – Hàn

Đào Thị Hà sẽ thắp đèn cho Lễ hội đèn lồng hữu nghị Việt - Hàn - Ảnh 1.

Hoa hậu biển Đào Thị Hà – Ảnh: NVCC

Lễ hội lồng đèn hữu nghị Việt – Hàn 2017 có sự kết hợp giữa ba loại hình gồm: Lễ hội, biểu diễn và thương mại được tổ chức trong thời gian 45 ngày. Trong đó, các tiết mục giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra hằng ngày.

Tại lễ hội có tổ chức triển lãm trưng bày các nét đẹp văn hóa Việt Nam và một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới, sân chơi giải trí hàng đêm, không gian ấm cúng giúp người xem tận hưởng cảm giác sum họp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đặc biệt, các nghệ nhân Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tạo nên những tác phẩm ấn tượng bằng lồng đèn cực lớn với nhiều chi tiết trang trí tinh xảo, nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau… tại TP.HCM.

Hoa hậu biển Đào Thị Hà (top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016) đã được chọn là đại sứ của lễ hội năm nay. Cô sẽ cùng ban tổ chức thắp sáng những chiếc đèn lồng khổng lồ trong ngày khai mạc.

Lễ hội đèn lồng hữu nghị Việt – Hàn 2017 được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, sẽ diễn ra tại không gian rộng lớn, thoáng mát của khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ có trên một triệu lượt khách tham quan, mua sắm với hơn 200 gian hàng và các đơn vị dịch vụ tham gia lễ hội.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam – đạo diễn chương trình lễ hội – cho biết sự kiện sẽ có trên 300 tiết mục biểu diễn, hơn 200 ca sĩ, diễn viên trong và ngoài nước. Trong đó sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, đang rất được giới trẻ yêu thích.

Lễ hội đèn lồng hữu nghị Việt – Hàn 2017: Allunee – Kết nối cộng đồng sẽ mở cửa từ 16-22h trong suốt 45 ngày, bắt đầu từ ngày 8-12-2017.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *