Chủ Nhật , Tháng Mười Một 18 2018
Home / Tin tức / Cục phó Quản lý Dược phản ứng thông tin ‘vi phạm vẫn thăng chức’

Cục phó Quản lý Dược phản ứng thông tin ‘vi phạm vẫn thăng chức’

Cục phó Quản lý Dược phản ứng thông tin vi phạm vẫn thăng chức - Ảnh 1.

Quyết định bộ nhiệm ông Nguyễn Tất Đạt làm Phó cục trưởng Cục Quản lý Dược

Theo ông Đạt, ông được bổ nhiệm làm Phó cục trưởng Cục Quản lý Dược ngày 22-1-2014, trong khi tháng 9-2014 ông Nguyễn Minh Hùng và nhiều lãnh đạo Công ty VN Pharma mới bị bắt.

Một văn bản khác được ông Đạt gửi đến cơ quan báo chí cũng cho biết việc nhóm thẩm định hồ sơ pháp lý đơn hàng số 225 của Công ty VN Pharma (đề nghị nhập khẩu thuốc H-Capita), do ông làm tổ trưởng không phát hiện giả mạo giấy tờ, chữ ký, con dấu là khách quan, vì nhóm Nguyễn Minh Hùng đã làm giả tinh vi.

Ông Đạt cũng cho biết việc “xử lý” cán bộ của Cục Quản lý Dược sau khi vi phạm của VN Pharma được phát hiện là chuyển đổi lĩnh vực phụ trách của 3 phó cục trưởng, nhưng do 1 người lúc đó sắp nghỉ hưu nên giữ nguyên để đảm bảo ổn định công việc, còn lại đã chuyển đổi lĩnh vực phụ trách của ông Đỗ Văn Đông, Phó cục trưởng Cục Quản lý Dược sang ông Nguyễn Tất Đạt và ngược lại. Tại cấp phòng cũng đã thực hiện chuyển đổi tương tự.

Trước đó, hôm 26-10, trả lời báo chí việc tất cả những người vi phạm trong vụ VN Pharma đều được thăng chức, Cục Quản lý Dược do biết “không có chuyện thăng chức và xử lý vi phạm giẫm chân lên nhau”.

Tuy nhiên, theo thông tin của chúng tôi, nhiều người liên quan vụ VN Pharma đều đã được thăng chức sau khi được xử lý bằng cách chuyển đổi vị trí như trên.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *