Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / Công ty mỹ phẩm Oriflame trao 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Công ty mỹ phẩm Oriflame trao 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Công ty mỹ phẩm Oriflame trao 100 triệu đồng ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Đinh Minh Trung (bên phải) tiếp nhận bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng do Oriflame đóng góp. Ảnh: HỮU THUẬN

Vừa đáp chuyến bay từ Thụy Điển sang, theo dõi những thông tin bằng tiếng Anh, được biết cơn bão rất mạnh vừa qua gây thiệt hại nặng nề cho Việt Nam, ông Niclas Palmquist – phó chủ tịch khu vực Đông Nam Á kiêm quản lý khu vực Indonesia của công ty đã trích quỹ từ thiện và tiền cá nhân đóng góp.

“Gia đình tôi đi Hội An đúng vào đợt bão, nên tôi hiểu được những thiệt hại mất mát do cơn bão gây ra” – ông Niclas Palmquist nói. Ông muốn tìm hiểu kỹ những hoạt động hỗ trợ của báo đối với miền Trung.

Ông Phan Văn Đắc – trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ cho biết, ngay khi bão lũ xảy ra, báo Tuổi Trẻ đã hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị cô lập do bão lũ các nhu yếu phẩm cần thiết; giúp người dân lợp lại nhà sau bão. Về lâu dài sẽ tiếp tục trao các suất học bổng cho học sinh vì sau bão lũ, nguy cơ các em phải nghỉ học là rất lớn.

“Tất cả đóng góp của bạn đọc, chúng tôi đều trực tiếp ra vùng bão trao tận tay cho bà con” – ông Đắc nói.

Ông Niclas Palmquist cho biết công ty có quỹ từ thiện, hỗ trợ thường xuyên cho các trường hợp khó khăn. Còn khoản tiền này là quyết định tức thời của ông để hỗ trợ kịp thời cho người dân miền Trung ngay sau bão.

69 người chết, 30 người mất tích trong bão lũ

TTO – Đến trưa 7-11, thống kê của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho thấy thiệt hại về người do bão, lũ tiếp tục tăng với 69 người chết và vẫn còn 30 người mất tích.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *