Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Công bố giải thưởng “The BrandLaureate Special Edition World 2017”

Công bố giải thưởng “The BrandLaureate Special Edition World 2017”

Họp báo diễn ra ngày 31-10 vừa qua tại Khách sạn The Reverie Saigon, TP.HCMvới sự tham dự của Chủ Tịch Tổ Chức Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương – Ngài Rainer Althoff, Chủ tịch The BrandLaureate – Tiến sĩ KKJohan và Giám đốc điều hành The BrandLaureate – Bà Chew Bee Peng.

Sự kiện cũng chào đón sự tham dự của đại diện một số Thương hiệu đạt giải The BrandLaureate của Việt Nam, đại diện các phương tiện truyền thông và đông đảo các vị khách mời.

Công bố giải thưởng “The BrandLaureate Special Edition World 2017” - Ảnh 1.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới được tổ chức tại Việt Nam và dự kiến vinh danh 40 doanh nghiệp nổi bật và đột phá trong việc xây dựng thương hiệu

Lần đầu tiên, Giải thưởng về các thương hiệu và nhận diện thương hiệu hàng đầu thế giới đươc tổ chức tại Việt Nam, mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước một sự chứng nhận đẳng cấp quốc tế.

Giải thưởng là sự kiện ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, thành công và những đột phá của doanh nghiệp trong việc xây dựng và giữ gìn thương hiệu, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển uy tín thương hiệu đồng thời nâng cao sự nhận biết về thương hiệu từ cộng đồng kinh doanh lẫn người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tổ chức Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương (APBF) là tổ chức duy nhất về thương hiệu và nhận diện thương hiệu trên thế giới, với tầm nhìn tôn vinh thương hiệu xuất sắc cũng như quảng bá văn hoá thương hiệu trong cộng đồng doanh nghiệp giữa các quốc gia.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2005 và được bảo trợ bởi H.E. Tun Abdullah Ahmad Badawi, Thủ tướng thứ năm của Malaysia cùng những người giàu kinh nghiệm về thương hiệu và các ngành công nghiệp.

Hiện BrandLaureate có các giải thưởng dành cho các công ty đa quốc gia (MNCs), các công ty niêm yết (PLC), các tập đoàn đa quốc gia (TNCs), các công ty liên kết của chính phủ (GLC’s) và các tập đoàn lớn (LC).

Với những cam kết bền vững cùng các sáng kiến độc đáo, đến nay uy tín và tiếng vang của APBF đã được khẳng định trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, giá trị của giải thưởng mà APBF trao tặng sẽ trở thành thước đo cho uy tín của thương hiệu cũng như sự mở đường thuận lợi cho bất kỳ thị trường nào mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Công bố giải thưởng “The BrandLaureate Special Edition World 2017” - Ảnh 2.

Tiến sĩ KKJohan – Người sáng lập và Chủ tịch của giải thưởng Thương hiệu xuất sắc The BrandLaureate, bậc thầy về nghệ thuật xây dựng và phát triển thương hiệu

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, giá trị của thương hiệu lớn hơn rất nhiều lần so với tài sản hữu hình của công ty. Trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới năm 2016, Apple xếp hạng số 1 với giá trị thương hiệu là 185 tỉ USD, còn thương hiệu của Coca Coca xếp thứ 4, có giá trị là hơn 58 tỉ USD, cao hơn GDP của một số quốc gia trên thế giới.

Trong thị trường ngày càng “mở” và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, thương hiệu ngày nay trở thành điều tiên quyết giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường, giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp cũng như mở lối cho việc chinh phục những thị trường mới trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Vì vậy, sự đầu tư vào thương hiệu là điều mà mọi doanh nghiệp ở Việt Nam cần đặt lên hàng đầu. Và sự bảo chứng của những giải thưởng thương hiệu danh tiếng là một trong những con đường phát triển uy tín và bền vững cho doanh nghiệp.

“Giải thưởng là sự khẳng định và ghi nhận của các thương hiệu hàng đầu và xuất sắc. Chỉ có giải thưởng đặc biệt này là xứng đáng với các thương hiệu danh tiếng và xuất chúng trong lĩnh vực của họ và thường được người tiêu dùng tin chọn hoặc yêu thích”, Tiến sĩ KKJohan, chủ tịch The BrandLaureate cho biết.

“Chúng tôi có một mục đích khi đến với Việt Nam và mục đích đó là giúp cho thương hiệu Việt Nam trở nên to lớn hơn và giúp cho Việt Nam trở thành một đất nước đáng tự hào”.

Những thương hiệu đạt giải được đánh giá và lựa chọn bởi Ủy Ban về Thương Hiệu dựa trên các tiêu chí sau:

– Chiến lược Thương Hiệu

– Văn Hóa Thương Hiệu

– Truyền Thông Thương Hiệu Thống Nhất

– Sự Sáng Tạo Của Thương Hiệu

– Sự Hiện Diện Của Thương Hiệu

Thương hiệu đạt giải sẽ nhận được cúp thương hiệu mạ vàng 24K và văn bằng chứng nhận, thể hiện quá trình xây dựng để đạt được vị trí hàng đầu.

Chiếc cúp Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Thế Giới là một kiệt tác có thiết kế ba mặt với các biểu tượng dập nổi hoàn hảo, là biểu tượng cho sự nổi tiếng và ghi dấu ấn đậm trong tâm trí người tiêu dùng.

Tiệc trao giải sẽ được tổ chức tại The Reverie Saigon – khách sạn 6 sao danh tiếng và sang trọng bậc nhất TP.HCM vào ngày 7-12 sắp tới.

Tham dự đêm trao giải này gồm có các quan khách lãnh đạo nhà nước, các nhà lãnh đạo hàng đầu của các tập đoàn và thương nhân nổi tiếng, những nhà hoạch định và thúc đẩy ngành công nghiệp cũng như những người nổi tiếng và dự kiến có hơn 40 doanh nghiệp sẽ được vinh danh.

Và hơn hết, uy tín và tiếng vang của giải thưởng này góp phần mang lại thành công và sự phát triển thịnh vượng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin:

Website: www.thebrandlaureate.com/special_edition_vietnam

Điện thoại: +6012-3364353 – +603–77100348 hoặc ông Hoàng Tùng điện thoại 0909 300 668

J-korea 3 năm liền lọt Top 5 thương hiệu uy tín thẩm mỹ

Sáng ngày 12-10 tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ Quốc tế J-Korea được vinh danh tại lễ trao giải tôn vinh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và Gương mặt Doanh nhân tiêu biểu năm 2017”, do Cục Sở hữu Trí tuệ đứng ra chủ trì.

Xây dựng thương hiệu quốc gia cho sản phẩm gà đồi Yên Thế

Thời gian tới huyện Yên Thế (Bắc Giang) đặt mục tiêu mỗi năm cung ứng ra thị trường từ 11 – 13 triệu con gà thương phẩm với giá trị từ 1.300 – 1.500 tỷ đồng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *