Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Công an vào cuộc vụ phóng viên phản ánh bị hành hung

Công an vào cuộc vụ phóng viên phản ánh bị hành hung

Công an vào cuộc vụ phóng viên phản ánh bị hành hung - Ảnh 1.

Phóng viên Nguyễn Văn Duẩn bị hai người lạ mặt hành hung – Ảnh: GIANG LONG

Chiều 1-9, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương – Giám đốc Công an TP Hà Nội đã trực tiếp chỉ đạo Công an quận Tây Hồ nhanh chóng phối hợp cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi cản trở nhà báo tác nghiệp ngay trước cửa trụ sở UBND phường Nhật Tân.

Cùng ngày, công an phường Nhật Tân đã vào cuộc điều tra vụ việc. Theo đó, công an đã trích xuất camera của nhà dân ghi lại cảnh phóng viên bị 2 đối tượng hành hung.

Phóng viên Nguyễn Văn Duẩn cũng đã khẳng định với tòa soạn báo Gia đình Việt Nam là đã bị 2 người, 1 nam, 1 nữ hành hung sau khi rời khỏi trụ sở UBND phường Nhật Tân.

Trước đó, chiều 31-8, phóng viên Nguyễn Văn Duẩn và cộng tác viên Ma Văn Khánh của chuyên trang Đời sống plus thuộc báo Gia đình Việt Nam đến trụ sở UBND phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội để làm việc liên quan đến phòng khám chữa bệnh không phép trên địa bàn.

Khi đang chờ để làm việc tại trụ sở phường thì có một phụ nữ và một nam thanh niên tiến đến nói nhỏ, yêu cầu hai phóng viên ra ngoài để nói chuyện.

Tuy nhiên, anh Duẩn, anh Khánh không đồng ý vì không quen biết hai người này và nhận thấy sự nguy hiểm.

Sau khi làm việc xong và ra về, anh Duẩn, anh Khánh bị hai người, một nam, một nữ chặn đánh ở ngoài cổng trụ sở UBND phường Nhật Tân. Anh Duẩn bị đánh, đấm liên tiếp vào mặt, ngực.

Ngay sau khi bị đánh, hai anh đã vào công an phường Nhật Tân trình báo sự việc và đi khám thương tật để phục vụ điều tra.

Hiện hai người lạ mặt được cho là hành hung các phóng viên đã được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Trước đó, anh Duẩn, anh Khánh đã viết bài và đưa tin về một trường hợp khám chữa bệnh bằng phương pháp kỳ lạ, phản khoa học đăng tải trên báo Gia đình Việt Nam. Sau khi bài viết đăng tải, cơ quan chức năng đã xuống kiểm tra và đình chỉ phòng khám chữa, bệnh không phép này.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *